Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở 3 vị trí này thì hãy cứ yên tâm, đời này không lo cơm áo gạo tiền, mỗi năm cuộc sống đều thăng hoa

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt là những nốt ruồi trên cơ thể. Cùng xem vị trí nào là hoàng kim nhất nhé!

Nốt ruồi ở rốn

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở 3 vị trí này thì hãy cứ yên tâm, đời này không lo cơm áo gạo tiền, mỗi năm cuộc sống đều thăng hoa - Ảnh 1.

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở vị trí rốn cũng là một trong những vị trí hiếm có khó tìm. Nếu người nào có rốn sâu và rộng thì là người có cá tính, sống tốt bụng, thích giúp đỡ người khác. Đặc biệt, nếu có nốt ruồi ngay vị trí này thì đó là người tài giỏi, thông minh, sau này sẽ xây dựng được cuộc sống thịnh vượng phát đạt. 

Tử vi học có nói, có nốt ruồi ở rốn là một điềm lành, những người này thường sinh ra mang lại nhiều may mắn cho bản thân và gia đình. Bước vào giai đoạn trung vận, họ có thể xây dựng sự nghiệp vững chắc ổn định, rồi tạo dựng được gia đình sung túc. Đối với những người phụ nữ sở hữu phúc tướng này, sau khi kết hôn sẽ sinh được long phụng, con cái sau này trưởng thành vô cùng có hiếu. Nhìn chung, những người này sẽ được tận hưởng một cuộc sống vẹn toàn, thập toàn thập mỹ không ai sánh bằng. 

Nốt ruồi trên trán

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở 3 vị trí này thì hãy cứ yên tâm, đời này không lo cơm áo gạo tiền, mỗi năm cuộc sống đều thăng hoa - Ảnh 2.

Trong nhân tướng học, vầng trán được xem là một bộ phận có thể nói lên được người đó có tài trí như thế nào. Đặc biệt, vùng này càng cao thì người đó càng tài giỏi và có nhiều phước đức. Trong tử vi học có nói, cung quan lộc tức là con đường sự nghiệp thường thể hiện ở giữa trán. Đối với những người có nốt ruồi ở vị trí này thì xác định đây là người giỏi giang trong sự nghiệp, dù họ làm bất cứ việc gì cũng gặt hái được nhiều thành công, nếu không làm lãnh đạo thì cũng là người sếp, dưới một người trên vạn người. 

Ngoài ra, người có nốt ruồi ở vị trí này cũng rất thấu tình đạt lý, biết chuyện biết người biết ta, họ có khả năng xử lý mọi tình huống rối ren một cách trật tự và hợp lý. Những người này cũng có quý nhân phù trợ, cuộc sống dù gặp nhiều khó khăn nhưng rồi cũng sẽ có quý nhân xuất hiện và giúp đỡ. Càng lớn tuổi, họ càng tìm được cơ hội xây dựng gia đạo an yên sung túc, tìm được hướng đi phát triển sự nghiệp, làm ăn phát đạt, thăng quan tiến chức, không chỉ thành công mà còn kiếm được rất nhiều tiền. 

Nốt ruồi ở xương bả vai

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở 3 vị trí này thì hãy cứ yên tâm, đời này không lo cơm áo gạo tiền, mỗi năm cuộc sống đều thăng hoa - Ảnh 3.

Trong nhân tướng học, nếu một người có nốt ruồi ở trên xương bả vai thì đó được xem là nốt ruồi phú quý. Những người sở hữu đặc điểm tuyệt vời này thường là những người sinh ra đã gặp nhiều may mắn, có tài năng, thông minh và sống hiền lành nhân hậu. Họ là những người biết lý lẽ, không dễ bị ức hiếp và luôn đứng về phe chính nghĩa. Trong cuộc sống, họ có tầm nhìn xa, biết xử lý mọi chuyện ổn thỏa trước khi chúng gây ra hậu quả khôn lường. Và đương nhiên với những tính cách này thì họ toàn toàn có thể gặt hái được nhiều thành công, thậm chí là ngày càng thăng hoa thịnh vượng. 

Đối với phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở xương bả vai, cuộc sống sau hôn nhân viên mãn cực kỳ, không những lấy được chồng tử tế mà còn sinh con ngoan ngoãn, hiếu thảo. Nhìn chung, cuộc sống của những người này càng lớn tuổi càng ổn định và hạnh phúc. Nếu ai đó có khiếu kinh doanh thì xác định càng về sau càng giàu có, dù có kinh doanh bất cứ ngành nào cũng dễ dàng thành công, tạo dựng được cơ ngơi lưu truyền từ đời này sang đời khác.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Nhận xét

XEM THÊM ⏬

Sau tiết Thanh Minh, 5 con giáp này sẽ dồn dập đón tin vui, dự định kế hoạch đều dễ trở thành hiện thực

Đúng đầu tháng 4 âm lịch, 3 con giáp cá chép hóa rồng vươn lên thành đại gia

30 CÂU NÓI CỦA THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH GIÚP BẠN SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

Từ mùng 1 tháng 2 âm lịch, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, xuất hiện quý nhân trong công việc, tiền bạc có dấu hiệu khởi sắc

Tháng 3 Âm lịch sang, 3 con giáp có Thần Tài 'chống lưng', bạc vàng chật két

Dù nghèo đến mấy, sau 35 tuổi, 3 con giáp này cũng làm ăn phát tài, thay đổi vận mệnh

3 con giáp có số đại gia, kiếm tiền tỷ trong 2 năm tới: Ngọ mua nhà, Dần sống như quý tộc

Sang tháng 5, có 5 con giáp được lộc làm ăn vô cùng, sự nghiệp thăng tiến. Hãy xem đó là những con giáp nào.

5 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022

Vận mệnh của 12 con giáp năm Tân Sửu 2021