Hết tháng cô hồn là lúc 3 con giáp sau phất lên như diều gặp gió, giàu có nhất nhì dịp cuối năm

 Có lẽ đây là 3 con giáp mong cho tháng cô hồn mau chóng trôi qua nhất vì từ tháng 8 âm đến cuối năm hầu như họ sẽ chỉ đón nhận toàn niềm vui.

Tuổi Mão

Theo các chuyên gia phong thủy, so với tuổi Sửu và tuổi Tuất, tuổi Mão có được sự phát triển ổn định hơn, ít gặp phải những thách thức trong công việc và cuộc sống. Thu nhập của tuổi Mão trong năm nay được đánh giá là không quá cao, nhưng cũng không quá tệ, nói chung là đảm bảo cho họ một cuộc sống dư dả, không phải lo chuyện tiền nong.

Hết tháng cô hồn là lúc 3 con giáp sau phất lên như diều gặp gió, giàu có nhất nhì dịp cuối năm - Ảnh 5.

Sau những sóng gió, tuổi Mão sẽ được đền bù từ tháng 8 âm lịch. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, giai đoạn giữa năm, tuổi Mão cũng phải đối mặt với 1 số khó khăn trong các mối quan hệ. Mâu thuẫn, hiểu lầm với đồng nghiệp và cấp trên khiến công việc của họ cũng bị tác động theo chiều hướng tiêu cực.

Trong các tháng như tháng 3, 4 và đặc biệt là tháng 7 âm lịch, tuổi Mão sẽ rơi vào khủng hoảng, áp lực ngày càng tăng lên đối với họ, khiến họ mệt mỏi, dù nỗ lực nhiều nhưng kết quả thu được chẳng đáng là bao.

Song may mắn, tháng 7 âm - còn gọi là tháng cô hồn được cho là thời điểm khó khăn cuối cùng trong năm của tuổi Mão. Từ tháng 8 âm trở đi, những rắc rối, xui xẻo sẽ tự nhiên biến mất trong cuộc sống của tuổi Mão. Đón chờ họ hầu như chỉ có những tin vui, nhất là vào tháng 9 và tháng 12 âm, khi mà họ sẽ liên tục gặt hái được những thành tựu rực rỡ trong công việc, giúp họ kiếm về được không ít, cuộc sống sung túc, nếu không muốn nói là giàu có.

Tuổi Tuất

Cũng giống như tuổi Sửu, tuổi Tuất cũng phải đối mặt với những thách thức nhất định do có hạn Thái tuế. Trong công việc, họ dễ phát sinh những chuyện không hay, thậm chí các mối quan hệ trước đó vốn bình thường nay cũng có những mâu thuẫn nhỏ, khiến họ mệt mỏi, phiền muộn.

Hết tháng cô hồn là lúc 3 con giáp sau phất lên như diều gặp gió, giàu có nhất nhì dịp cuối năm - Ảnh 3.

Trải qua khoảng thời gian dài lao đao, từ tháng 8 âm tuổi Tuất sẽ phất lên như diều gặp gió. (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, tuổi Tuất bản tính thẳng thắn, thấy chuyện bất bình nhất định sẽ lên tiếng, thế nên càng dễ khiến các mối quan hệ của họ trở nên căng thẳng hơn, tài lộc của họ cũng vì thế mà bị ảnh hưởng.

Thậm chí, tuổi Tuất còn có thể bị đâm sau lưng, cô lập ở nơi tập thể. Theo các chuyên gia phong thủy, trong số 12 con giáp thì năm nay, tuổi Tuất là con giáp duy nhất trải qua 1 khoảng thời gian khó khăn dài nhất. Sau tháng 1 với nhiều điều thuận lợi, suôn sẻ, họ đã phải chờ đến 8 tháng mới đến được vận may của mình.

Tuy nhiên, may mắn là sau khi tháng 7 âm này kết thúc, tuổi Tuất hầu như sẽ không còn phải đau đầu vì bất cứ điều gì nữa. Những nỗ lực họ đã bỏ ra trước đây sẽ giúp mang lại cho họ thành quả xứng đáng trong công việc. Với 2 tháng may mắn liên tiếp là tháng 10 và tháng 11 âm, tuổi Tuất được cho là lọt top những con giáp giàu có nhất dịp cuối năm.

Tuổi Sửu

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu là năm tuổi của những người tuổi Sửu, do đó, dù muốn dù không, họ cũng phải đối mặt với hạn Thái tuế ở 1 mức độ nhất định. Trong cuộc sống và công việc, tuổi Sửu sẽ trải qua 1 số giai đoạn thăng trầm khiến họ mệt mỏi, thậm chí lao đao khi chưa tìm được hướng đi thích hợp.

Hết tháng cô hồn là lúc 3 con giáp sau phất lên như diều gặp gió, giàu có nhất nhì dịp cuối năm - Ảnh 1.

Từ sau tháng 7 âm, tuổi Sửu sẽ chỉ đón nhận những niềm vui trong cuộc sống. (Ảnh minh họa)

Thậm chí, vốn bản tính hiền lành, nhẫn nhịn, không thích đôi co hay tranh cãi với ai, thì năm nay, tuổi Sửu vẫn có những căng thẳng nhất định trong các mối quan hệ, nhất là với đồng nghiệp.

Đặc biệt, tử vi học có nói, trong tháng 7 âm lịch mà dân gian vẫn gọi là tháng cô hồn, nếu không cẩn thận, tuổi Sửu sẽ dễ vướng phải những thị phi không đáng có, ảnh hưởng tiêu cực đến công việc và tài lộc của mình.

Thế nhưng, theo các chuyên gia phong thủy, chỉ cần tháng cô hồn này kết thúc, tuổi Sửu có thể "kê cao gối mà ngủ", vì những khoảng thời gian thử thách họ (háng 5, 6, 7 âm lịch) đã trôi qua.

Như vậy, chặng đường phía trước, từ tháng 8 âm lịch trở đi đến cuối năm, tuổi Sửu được cho là sẽ chỉ gặp may mắn, suôn sẻ, tiền kiếm được không những ổn định mà còn tăng dần lên qua các tháng, nhất là tháng 9 và tháng 12 âm, giúp họ trở thành 1 trong những con giáp sung túc, dư dả nhất dịp cuối năm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo: Pháp luật và Bạn đọc

Đăng nhận xét

0 Nhận xét