Tử vi tháng 6/2021: Tuổi Sửu chuyển mình mạnh mẽ, tuổi Thân vướng nhiều trở ngại

 Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 6/2021 này, vận trình của tuổi Sửu có thăng có trầm. Công việc của tuổi Sửu tiến triển thuận lợi, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ và dần đi vào ổn định. Cá nhân được tập thể ủng hộ, phát huy tài năng, làm việc hăng say, đạt thành tích đáng nể.

Tuổi Tý

Tử vi tháng mới của 12 con giáp nói rằng tháng 6/2021 này, vận trình của tuổi Tý chưa có nhiều đột phá rõ ràng so với tháng trước. Bản mệnh có những thời cơ thuận lợi để phát triển, song lại chưa thật sự quyết đoán nắm bắt cơ hội nên thường để lỡ mất.

Trong tháng tới tuổi Tý sự thông minh, sáng dạ, rất có lợi cho sự nghiệp. Khối lượng công việc có tăng lên, bận rộn hơn hẳn nhưng lại mở ra nhiều cơ hội thăng tiến. Chỉ cần bản mệnh có tinh thần cầu tiến, cần mẫn trong công việc, và đặc biệt là có sự dứt khoát hơn, mọi thứ sẽ tiến triển theo đúng dự liệu.

Về đường tài lộc, tháng này có tiểu hao rình rập, dù ảnh hưởng không quá lớn nhưng con giáp này cũng nên giữ túi tiền cho cẩn thận, đề phòng kẻ xấu lừa gạt tiền bạc hoặc mất tiền vì tình. Đặc biệt, thận trọng với những người ngỏ lời vay tiền nhằm mục đích không chính đáng, kẻo tiền chỉ đi mà không có đường quay trở về.

Chuyện tình cảm dù hiện tại không xuất hiện biến cố lớn, vẫn duy trì mức bình ổn. Có điều, tình cảm vợ chồng ngày càng có xu hướng phai nhạt, cần dành thời gian để hâm nóng tình yêu, tạo sự kết nối cả về thể chất và tâm hồn. Người độc thân nên tăng cường giao lưu mới mong nhanh chóng tìm được một nửa phù hợp.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 6/2021 này, vận trình của tuổi Sửu có thăng có trầm, nhiều điểm sáng bất ngờ nhưng cũng tồn tại những nguy cơ rình rập mà con giáp này không thể chủ quan.

Nhờ cục diện tam hợp che chở, công việc của tuổi Sửu tiến triển thuận lợi, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ và dần đi vào ổn định. Cá nhân được tập thể ủng hộ, phát huy tài năng, làm việc hăng say, đạt thành tích đáng nể.

Cơ hội thăng tiến trong tháng không hề ít. Khó khăn trước mắt đều được đẩy lùi, mọi việc hoàn thành đúng tiến độ, được cấp trên ghi nhận và tặng thưởng xứng đáng. Mọi chuyện đang đi đúng theo quỹ đạo mà con giáp này mong muốn, bản mệnh rất hài lòng với những gì mình đã gây dựng được cho tới hiện tại.

Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc hơn so với tháng trước. Người kinh doanh, buôn bán tấp nập đơn hàng, hứa hẹn doanh thu bất ngờ, tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh. Con giáp này có thể tranh thủ tiến hành ý định kinh doanh hay mở rộng đầu tư, nhưng chớ nên nóng vội kẻo đối mặt với rủi ro.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tháng của 12 con giáp nói rằng tháng 6/2021 này, tuổi Dần đối mặt với cục diện tương hình nên vận trình có nhiều biến động theo chiều hướng bất lợi. Điềm báo họa thị phi, tai ương có thể ập đến bất cứ lúc nào nếu bản mệnh không biết giữ mình, tránh xa chuyện bao đồng.

Công việc trong tháng nhìn chung khá ảm đạm. Tuy có lúc thăng có lúc trầm, nhưng con giáp này thường phải đối mặt và xử lý nhiều rắc rối. Khối lượng công việc nhiều, lại có điềm tiểu nhân gây nhũng nhiễu, đủ thứ chuyện đổ dồn vào một lúc tạo ra không ít áp lực.

Trong tháng này, dù tuổi Dần đã cố gắng để kiểm soát mọi chuyện trong tầm tay của mình nhưng vẫn khó tránh khỏi những sai lầm, thiếu sót và sự cố bất ngờ xảy ra do năng lực có hạn. Đừng lo sợ thất bại, ngã ở đâu đứng dậy ở đó, quan trọng là cách con giáp này đối mặt và sửa chữa sai lầm của bản thân ra sao.

Tình hình sức khỏe của tuổi Dần cũng có dấu hiệu suy giảm khi có hung tinh nhập mệnh. Ngoài ảnh hưởng bất lợi của thời tiết dẫn đến mệt mỏi về cơ thể, dễ bị nóng trong thì con giáp này còn căng thẳng về tinh thần do áp lực nhiều bề nữa. Cần chú ý nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ để tránh ngã bệnh.

Tuổi Mão

Theo tử vi tháng 6/2021 của 12 con giáp, mọi việc đang dần trở nên nhẹ nhàng hơn với tuổi Mão trong tháng mới này. Nhìn chung bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm về tháng mới, khi hầu hết các kế hoạch đều tiến triển nhịp nhàng đúng như tính toàn và mong muốn.

Dự báo trong tháng vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành, tháng 6 cũng thích hợp để con giáp này mạnh dạn thực hiện các việc đại sự. Hãy cứ tự tin vào năng lực của bản thân, trí tuệ ưu việt và kinh nghiệm sẵn có sẽ giúp bản mệnh sớm hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao.

Tài lộc trong tháng 6 được cải thiện đáng kể. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh, buôn bán, người kinh doanh nhận thấy doanh thu tăng nhanh rõ rệt. Bản mệnh có thể tranh thủ thời cơ để đầu tư sinh lời cao, hoặc mở rộng quy mô để tăng thêm thu nhập.

Đường tình duyên cũng không có gì đáng lo ngại. Vợ chồng, đôi lứa yêu nhau biết trân trọng những gì mình đang có nên hạnh phúc được bảo toàn. Dù khúc mắc có xảy ra cũng nhanh chóng được hóa giải. Người độc thân vượng vận đào hoa, đi đâu cũng được chú ý, sớm muộn gì cũng tìm thấy nửa kia phù hợp, không phải lo lắng thái quá về tuổi tác.

Tuổi Thìn

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, vận trình tháng 6/2021 này của tuổi Thìn chưa thật sự có đột phá rõ ràng nhưng cũng không có gì quá đáng ngại, vẫn có những chuyển biến tích cực. Chỉ cần bản mệnh nỗ lực nghiêm túc thì ắt sẽ có thu hoạch xứng đáng.

Trong tháng này, tuổi Thìn biết mình cần phải làm gì để đạt được những mục tiêu muốn có. Bản thân con giáp này có nhiều ý tưởng, nhiều tham vọng, cũng được cấp trên chú ý để tâm tới.

Ngoài ra bản mệnh còn được cát tinh trợ vận, quý nhân chỉ đường dẫn lối, nhất là nam mệnh có nhiều cơ hội được nâng đỡ, cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên, vận khí vẫn chưa thực sự vượng, làm gì cũng phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân là chính, đừng chỉ mong chờ người khác đỡ đần.

Tài lộc trong tháng ở mức bình ổn, chưa có khởi sắc. Thu nhập của bản mệnh đến chủ yếu từ công việc chính, nên tập trung làm việc, đừng đứng núi này trông núi nọ, chân trong chân ngoài rồi cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không.

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng tháng của 12 con giáp cho thấy , vận khí của tuổi Tỵ trong tháng 6/2021 này khá yếu ớt, ám tàng nhiều hung hiểm. Bản mệnh có thể sẽ đương đầu với không ít trở ngại. Làm bất cứ việc gì, con giáp này cũng tuyệt đối không được khinh suất, lấy ổn định làm trọng để chờ thời cơ tốt.

Tháng này hung tinh chiếu mệnh cho thấy hy vọng trở mình của tuổi Tỵ là rất mong manh. Công việc dễ trục trặc ở phút cuối cùng, vì thế làm gì cũng không được chủ quan. Mọi thứ cần được tiến hành có trình tự mới đảm bảo kết quả tốt.

Điểm sáng trong tháng này là tuổi Tỵ vẫn có khá nhiều cơ hội phát triển về tài lộc. Người làm kinh doanh, buôn bán nếu khéo léo tận dụng tiềm lực sẵn có vẫn thu lợi nhuận tốt. Có điều, con giáp này nên tránh xa các hạng mục đầu tư mạo hiểm kẻo trắng tay.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ vẫn duy trì được mức bình ổn nhưng thiếu sự nhiệt tình. Đôi lứa cần quan tâm, sẻ chia và thông cảm cho nhau, tránh tình trạng tình cảm rạn nứt. Không có nhiều tín hiệu cho thấy người độc thân có cơ hội thoát ế trong tháng này nếu vẫn giữ thái độ dửng dưng, khóa chặt cánh cửa trái tim.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, cục diện tam hội xuất hiện trong tử vi tháng 6/2021 này của tuổi Ngọ mang tới cho con giáp này những sự trợ lực không nhỏ, thúc đẩy vận trình thông thuận, nhiều tin vui báo về.

Tài lộc tháng này của tuổi Ngọ khá sáng, thu nhập chủ yếu đến từ các nguồn ngoài luồng. Trong tháng còn có lộc trời ban, kinh doanh phát đạt, đầu tư thu lời nên chi tiêu khá thoải mái. Tuy nhiên, vận xui vẫn luôn rình rập nên bản mệnh cần hết sức thận trọng trong đầu tư, hợp tác làm ăn để hạn chế rủi ro không đáng.

Về chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa tuổi Ngọ và đối phương khá hài hòa. Hai người đã thường xuyên trò chuyện, chia sẻ với nhau về những khó khăn trong cuộc sống, nhờ vậy mối quan hệ giữa đôi bên càng thêm gắn bó.

Người độc thân tuy vượng đào hoa nhưng lại rất dễ phạm đào hoa sát. Việc bày tỏ tình cảm với người mình thầm mến cần được cân nhắc cẩn thận để tránh khiến đôi bên cùng khó xử, khó nhìn mặt nhau.

Tuổi Mùi

Tử vi hàng tháng 12 con giáp dự báo tháng 6 này tuổi Mùi mọi thứ đều bình hòa, ổn định. Vận khí cosxu hướng đi vào giai đoạn trì trệ, quẩn quanh ở phạm vi hẹp, chưa có bước đột phá nào đáng kể, thành công có được chưa thực sự khiến con giáp này hài lòng. Cảm giác bức bối, muốn làm nhiều thứ lớn lao nhưng lực bất tòng tâm.

Tình hình tài chính của tuổi Mùi trong tháng 6 này hầu như không có biến động lớn. Kinh doanh buôn bán giữ được năng suất như trước đó đã là tốt rồi. Con giáp này hãy nhớ làm gì cũng kiên trì và theo đuổi mục tiêu tới cùng mới mong gặt hái thành quả tương xứng.

Bù lại đường tình duyên vận đào hoa phơi phới, nhưng cần xử lý tốt mối quan hệ tay ba thì mọi chuyện mới tốt đẹp. Làm việc gì cũng cần công tư phân minh, nhất là người làm trong môi trường công sở càng cần giữ mình, tránh xa cám dỗ có thể phá hủy hạnh phúc của bản thân.

Về vấn đề sức khỏe vẫn duy trì được mức ổn định, chỉ cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, nếu không quá tham công tiếc việc thì sẽ không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Tuổi Thân

Tử vi tháng mới của 12 con giáp dự báo trong tháng 6/2021, tuổi Thân đối diện với cục diện tương phá nên vận trình ảm đạm, vấp váp, nhiều trở ngại. Đường thăng tiến bấp bênh, không có nhiều dấu hiệu thuận lợi hay gặp may ở thời điểm này.

Tài vận trong tháng 6 chưa thật sự khởi sắc như ý muốn. Thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, tuy không đến mức túng thiếu nhưng các khoản chi phí phát sinh có dấu hiệu tăng lên. Nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý ngay từ đầu, e rằng cuối tháng con giáp này sẽ phải vay mượn, nợ nần để trang trải.

Đường tình cảm cũng khiến tuổi Thân gặp không ít muộn phiền trong tháng này. Do hung tinh tác động, các cặp đôi đề phòng có kẻ thứ 3 chen chân phá hoại hạnh phúc.

Sức khỏe tuổi Thân cũng khó đạt trạng thái lý tưởng. Liên tục căng thẳng đầu óc trong thời gian dài khiến chất lượng giấc ngủ hay ăn uống đều giảm sút, con giáp này có thể sụt cân.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tháng 6/2021 của 12 con giáp, tuổi Dậu may mắn có sự đồng hành của cục diện tam hợp báo hiệu một tháng hanh thông, suôn sẻ đang trải ra trước mắt bản mệnh. Vận trình có những tín hiệu khởi sắc rõ rệt, đường công danh sự nghiệp được cát tinh nâng đỡ, đạt được bước tiến đáng kể.

Đây là một tháng thuận lợi để con giáp này mạnh dạn tiến hành các kế hoạch, dự định lớn lao đã ấp ủ từ lâu. Đừng quá lo lắng, hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, cố hết khả năng, rồi con giáp này sẽ đạt được những thành tích đáng tự hào bằng khả năng của chính mình.

Công việc hanh thông kéo theo tài lộc tăng tiến. Con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền, kinh doanh buôn bán được lộc trời ban, hứa hẹn doanh thu bất ngờ, đáng để chờ đợi. Nguồn thu chính, phụ đều gia tăng. Chỉ cần lưu ý trong đầu tư, biết đúng điểm dừng, tránh tham thì thâm là được.

Cát thần bán hợp rất có lợi cho đường tình duyên của tuổi Dậu. Tháng này các dấu hiệu cầu hôn, đính hôn, cưới hỏi khá rõ nét. Với các cặp đôi đã qua thời gian tìm hiểu, tình cảm ngày càng mặn nồng, có thể tính chuyện hạnh phúc trăm năm.

Tuổi Tuất

Tử vi hàng tháng của 12 con giáp chỉ ra rằng tháng 6/2021 này, vận trình của tuổi Tuất có dấu hiệu giảm sút về cuối tháng, công việc dễ rơi vào tình trạng trì trệ khi tinh thần làm việc xuống dốc. Những việc quan trọng nên xem xét tiến hành ngay từ đầu tháng, tỷ lệ thành công cao hơn.

Tuy nhiên, khó khăn đến đâu cũng sẽ được tháo gỡ ổn thỏa nhờ cát tinh hỗ trợ, một vài hạng mục tồn đọng trước đó sớm tìm ra phương pháp giải quyết phù hợp, đem lại kết quả không tồi. Sự nỗ lực của bản mệnh cũng được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận.

Tài lộc trong tháng không quá lý tưởng, thu nhập bấp bênh, thậm chí một vài nguồn thu từ kinh doanh buôn bán còn sụt giảm hơn so với tháng trước. Đã vậy có nhiều khoản chi phí bất ngờ phát sinh, chi tiêu có phần eo hẹp hơn về cuối tháng. Bản mệnh làm gì cũng cần phải tìm hiểu rõ ràng để tránh thất thoát không đáng.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất trong tháng mới này không có nhiều biến động. Gia đạo bình an, đời sống hôn nhân khá hài hòa nhưng có phần tẻ nhạt, vì cả hai quá bận rộn với công việc, dự định cá nhân. Cần dành thời gian để hâm nóng tình cảm trước khi những vết rạn nứt khó hàn gắn.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 6/2021 này sẽ là một tháng có hung tinh xung chiếu nhưng chưa chắc đã toàn điều tiêu cực với tuổi Hợi. Chỉ cần con giáp này duy trì được tinh thần lạc quan, luôn nhìn về phía trước thì dù biến động lớn cỡ nào cũng không quá đáng lo ngại.

Tử vi tháng nhận thấy, công việc của tuổi Hợi có nhiều thay đổi, dịch chuyển, mưu sự chật vật, gặp nhiều trở lực hơn trước. Theo đó, bản mệnh cần nỗ lực gấp nhiều lần mới đạt được kết quả như ý muốn. Thời điểm này tiềm ẩn nhiều hung họa, khẩu thiệt thị phi, con giáp này cần hết sức thận trọng ở mọi phương diện.

Tháng này đường tài vận kém sắc, có hiện tượng phá tài rõ ràng do đại hao hung tinh chiếu mệnh, cần chú ý tích lũy. Chi tiêu cân nhắc hợp lý, tránh lãng phí kẻo rơi vào tình trạng vay mượn do hung tinh này gây hao tán tiền của.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi cũng chưa đâu vào đâu. Người độc thân có thời điểm tưởng chừng đã gặp được người ưng ý nhưng cuối cùng vẫn cô đơn lẻ bóng khi duyên đến rồi đi vội vã. Vợ chồng phát sinh mâu thuẫn, sự hoài nghi, thậm chí có thể xuất hiện tư tưởng ngoài luồng, tìm kiếm sự an ủi từ ngoài ngoài. Cẩn thận đó chính là nguy cơ khiến gia đình tan vỡ.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo: Đồng Nhuệ / petrotimes.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

NHỮNG TUỔI KHÔNG PHÙ HỢP ĐỂ XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT, MỞ HÀNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM TÂN SỬU 2021

3 con giáp vướng hạn tam tai năm 2021, cuộc sống phải thận trọng từng bước

Sau Tết dương lịch: 3 con giáp hưởng tài lộc vô biên, đỏ tình đỏ bạc, cuộc đời sang trang

NHỮNG TUỔI TỐT ĐỂ XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT, MỞ HÀNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM TÂN SỬU 2021

Lưu ý khi dọn nhà đón Tết Tân Sửu 2021 mang lại may mắn, tài lộc

2 đồ vật cứ đặt ở đầu giường ngủ tăng lộc khí giàu có

VĂN KHẤN CÚNG GIAO THỪA

Từ giữa tháng 5, 3 con giáp kinh doanh cực vượng, tiền bạc ào ào chảy vào túi