Tuổi Thân, Tuất, Dậu: Bộ 3 con giáp may mắn, thịnh vượng ‘hết phần người khác’ trong năm Tân Sửu

Bước vào những ngày đầu tiên của năm Tân Sửu, hãy cùng chuyên gia phong thủy khám phá xem những con giáp nào gặp nhiều may mắn nhất trong bài viết dưới đây:

Trong năm Tân Sửu, bộ ba Thân, Dậu và Tuất sẽ gặp nhiều thuận lợi về tiền bạc và sự nghiệp. Tuy nhiên, theo lời khuyên của chuyên gia phong thủy, trước khi thực hiện các dự án mới, ba con giáp này nên cân nhắc xem chúng có xứng đáng với thời gian và công sức bỏ ra hay không.

Dưới đây là thông tin về vận may của các con giáp này trong năm Tân Sửu:

Tuổi Thân (Độ may mắn: 92%)

Có thể nói, người sinh năm Thân là những người may mắn nhất trong năm Tân Sửu khi gặt hái được nhiều phú quý. Được sao tốt soi chiếu và quý nhân phù trợ, người tuổi Thân không những đạt được thành tích trong công việc mà còn được cấp trên đánh giá cao. Với sự may mắn và thịnh vượng trong năm Sửu, họ có thể xem xét các khoản đầu tư tài chính thích hợp.

Khi theo đuổi kế hoạch mới, tuổi Thân có thể gặp phải một số trở ngại nhất định. Tuy nhiên, họ sẽ vượt qua được bằng bản lĩnh của mình. Bên cạnh đó, họ cũng tận hưởng cuộc sống tình cảm, gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Bộ 3 con giáp may mắn, thịnh vượng ‘hết phần người khác’ trong năm Tân Sửu - Ảnh 1.

Người tuổi Thân may mắn bậc nhất trong năm Tân Sửu.

Xếp hạng may mắn trong 12 con giáp: 1

Hướng tốt: Bắc, Tây Bắc

Các số may mắn: 1, 11

Màu sắc may mắn: Xanh lam, đen, vàng, nâu

Con giáp tương thích: Tí, Tuất

Tuổi Tuất (Độ may mắn: 88%)

Tạm biệt năm 2020 đầy khó khăn và chào đón năm 2021 tươi sáng, những người sinh năm Tuất sẽ có một năm vô cùng thịnh vượng. Sự hỗ trợ của hàng loạt sao tốt sẽ giúp sự nghiệp cũng như tài vận của người tuổi Tuất phát triển thuận lợi.

Lời khuyên của chuyên gia phong thủy dành cho người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu là bắt tay thực hiện kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu nay và bước ra khỏi vùng an toàn. Tất cả các vấn đề sẽ "thuận buồm xuôi gió".

Ngoài ra, người tuổi Tuất nên lưu tâm đến lời nói bởi họ có xu hướng nóng nảy, dẫn đến cãi vã. Thay vào đó, họ nên giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề gặp phải. Trong nhiều trường hợp, họ cần gạt cái tôi sang một bên để tránh xung đột không đáng có.

Xếp hạng may mắn trong 12 con giáp: 2

Hướng tốt: Đông Bắc, Nam

Các số may mắn: 3, 7

Màu sắc may mắn: Xanh lục, đỏ, cam

Con giáp tương thích: Dần, Ngọ

Tuổi Dậu (Độ may mắn: 72%)

Bộ 3 con giáp may mắn, thịnh vượng ‘hết phần người khác’ trong năm Tân Sửu - Ảnh 2.

Người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong năm Tân Sửu.

Tân Sửu sẽ là một năm hanh thông đối với người sinh năm Dậu. Sự nghiệp của họ phát triển theo hướng tích cực nhờ việc các sao tốt đều đem đến sự may mắn. Theo chuyên gia phong thủy, người tuổi Dậu sẽ tỏa sáng trong năm Sửu.

Họ có nhiều cơ hội cũng như kết nối với nhiều người bạn mới. Lời khuyên dành cho người tuổi Dậu là duy trì các mối quan hệ tốt đẹp và cân nhắc đầu tư, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Một lưu ý nhỏ là vì dễ bị thương nhẹ trong năm Sửu nên họ cần chú ý hơn khi đi ra ngoài.

Xếp hạng may mắn trong 12 con giáp: 3

Hướng tốt: Tây Nam, Tây Bắc

Các số may mắn: 9, 11

Màu sắc may mắn: Trắng, vàng, nâu

Con giáp tương thích: Thân, Tuất

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: CZodiac

Đăng nhận xét

0 Nhận xét