10 ĐIỀU KHI TRẢI QUA RỒI MỚI THẤY QUÁ ĐÚNG!10 ĐIỀU KHI TRẢI QUA RỒI MỚI THẤY QUÁ ĐÚNG!

1. Khi bạn chẳng là ai thì chẳng ai cần quan tâm đến bạn nghĩ gì hay cái tôi của bạn nó to thế nào.

2. Một mối quan hệ lâu dài phải được xây dựng dựa trên nền tảng của sự chân thành. Những trò khôn vặt có thể gây được ấn tượng hay cảm tình lúc đầu, nhưng không nuôi dưỡng được một mối quan hệ.

3. Sự kết thúc của một điều bạn coi trọng chưa hẳn đã xấu - và sự bắt đầu của một cái gì hứa hẹn chưa hẳn đã tốt. Quan trọng là đã cố gắng hết sức mình - thế thôi.

4. Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc trong những lúc khó khăn nhất. Khi bạn nhìn xunh quanh chẳng còn ai, thì yên tâm là vẫn còn một gia đình ở sau lưng.

5. Chẳng ai cho ai không cái gì cả, kể cả tình cảm hay sự quan tâm. Nếu xác định không trả lại được thì tốt đừng có nhận.

6. Cẩn thận không bao giờ là thừa. Lúc bạn nghĩ mình ngon nhất là lúc dễ chết nhất.

7. Cái gì đã xảy ra rồi thì đã có nghĩa là đã xảy ra rồi - quan trọng là đừng để nó lặp lại Nếu bạn vấp ngã cùng một chỗ, lần đầu người ta có thể thông cảm với bạn, lần thứ hai sẽ là sự nghi ngờ, còn lần thứ sẽ là trở đi sẽ là mất lòng tin hoàn toàn.

8. Đừng bao giờ coi thường những cái cơ bản và đơn giản nhất. Tất cả mọi thứ đều được xây dựng từ những thứ cơ bản mà lên. Các giá trị cơ bản là cái hình thành nên một con người.

9. Bạn có một vấn đề: chán nản, sợ hãi hay tuyêt vọng. Bạn có thể tạm thời trốn tránh bao lâu tùy thích. Nhưng nếu bạn không giải quyết thì vấn đề chả bao giờ tự dưng bản thân nó biến mất.

10. Thất bại chưa hẳn đã là xấu, mà thành công chưa hẳn đã là tốt. Thất bại cho người ta biết mình đang ở đâu và đem lại những bài học. Đi cnùng với thành công đôi khi là sự tự mãn. Quan trọng là sau khi thất bại, có thể ngồi nghỉ, nhưng phải biết đứng dậy và bước tiếp.

Cre: Long Pham
---------
#sinhvien
#bai_hoc_cuoc_song

Nhận xét

XEM THÊM

Sau tiết Thanh Minh, 5 con giáp này sẽ dồn dập đón tin vui, dự định kế hoạch đều dễ trở thành hiện thực

Đúng đầu tháng 4 âm lịch, 3 con giáp cá chép hóa rồng vươn lên thành đại gia

Từ mùng 1 tháng 2 âm lịch, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, xuất hiện quý nhân trong công việc, tiền bạc có dấu hiệu khởi sắc

Tháng 3 Âm lịch sang, 3 con giáp có Thần Tài 'chống lưng', bạc vàng chật két

Dù nghèo đến mấy, sau 35 tuổi, 3 con giáp này cũng làm ăn phát tài, thay đổi vận mệnh

3 con giáp có số đại gia, kiếm tiền tỷ trong 2 năm tới: Ngọ mua nhà, Dần sống như quý tộc

Sang tháng 5, có 5 con giáp được lộc làm ăn vô cùng, sự nghiệp thăng tiến. Hãy xem đó là những con giáp nào.

30 CÂU NÓI CỦA THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH GIÚP BẠN SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

5 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022

Vận mệnh của 12 con giáp năm Tân Sửu 2021