TRANH THỦ KHI CÒN TRẺTRANH THỦ KHI CÒN TRẺ

Tranh thủ còn trẻ,em hãy học tập chăm chỉ đi, kiến thức vào đầu không hề thừa đâu. Người ta có thể lấy đi của em nhiều thứ nhưng không ai có thể lấy đi kiến thức.

Tranh thủ khi còn trẻ, em hãy thử đi làm đi. Làm gì cũng được miễn là không ăn cướp của ai không ảnh hưởng tới ai, đồng tiền mình làm ra là đồng tiền sạch. Đi làm em mới có kiến thức về xã hội về cuộc đời. Chứ người chỉ học mà không biết làm thì có khác gì ông cử nhân giấy, ông tiến sĩ giấy đâu. Chẳng biết gì chỉ được cái mồm chém gió phần phật.

Tranh thủ khi còn trẻ, em hãy rèn luyện sức khỏe đi. Chạy bộ, nhảy nhót, thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Mỗi ngày 30 phút là con người mình nó cũng dẻo dai hơn, tinh thần mình cũng khỏe khoắn hơn. Có sức khỏe là có tất cả, đừng có yếu xìu xìu như con cá mắm, chán lắm!

Tranh thủ khi còn trẻ, em hãy học ngoại ngữ đi. Xã hội toàn cầu hóa em mà lười thì chỉ có dậm chân tại chỗ mãi thôi. Thằng Anh, thằng Hàn, thằng Trung, thằng Nhật nó sang nước mình thì mình cũng phải biết tiếng để mà giao tiếp để mà ngoại giao, để mà bảo vệ quyền lợi mình, quyền lợi nước nhà và bơi ra biển lớn chứ.

Tranh thủ khi còn trẻ, em hãy đi chơi xem. Mình nghèo thì mình chơi kiểu nghèo vậy. Dăm ba tháng đến một vùng đất mới thay đổi không khí cho con người bớt tù túng ra. Để đôi chân bước đi cũng là cách để mình học hỏi về cuộc đời.

Và tranh thủ khi còn trẻ, em nhớ tranh thủ trân trọng từng bữa cơm bên gia đình nhé. Đối với em bây giờ nó chẳng là gì đâu, nhưng một ngày nào đó em sẽ ngồi ăn cơm trong nước mắt mà không có hình bóng của những người chở che mình. Em ở xa nhớ gọi điện về cho cha mẹ, em ở gần em cố gắng đừng bỏ bữa.

Tranh thủ khi còn trẻ, em nhé!

Nhận xét

XEM THÊM

Sau tiết Thanh Minh, 5 con giáp này sẽ dồn dập đón tin vui, dự định kế hoạch đều dễ trở thành hiện thực

Đúng đầu tháng 4 âm lịch, 3 con giáp cá chép hóa rồng vươn lên thành đại gia

Từ mùng 1 tháng 2 âm lịch, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, xuất hiện quý nhân trong công việc, tiền bạc có dấu hiệu khởi sắc

Tháng 3 Âm lịch sang, 3 con giáp có Thần Tài 'chống lưng', bạc vàng chật két

Dù nghèo đến mấy, sau 35 tuổi, 3 con giáp này cũng làm ăn phát tài, thay đổi vận mệnh

3 con giáp có số đại gia, kiếm tiền tỷ trong 2 năm tới: Ngọ mua nhà, Dần sống như quý tộc

Sang tháng 5, có 5 con giáp được lộc làm ăn vô cùng, sự nghiệp thăng tiến. Hãy xem đó là những con giáp nào.

30 CÂU NÓI CỦA THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH GIÚP BẠN SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

5 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022

Vận mệnh của 12 con giáp năm Tân Sửu 2021