5 NIỀM TIN MẠNH MẼ CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG


5 NIỀM TIN MẠNH MẼ CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG

Để trở thành người thành công, bạn cần phải hiểu được niềm tin của người thành công. Nếu bạn cũng trang bị cho mình những niềm tin tương tự, bạn sẽ đạt được những thành quả tương tự trong cuộc sống. 

1. Để thay đổi cuộc sống, tôi phải thay đổi

Chịu trách nhiệm về tất cả những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn là một thái độ đáng quý. Nếu bạn không hoàn thành chỉ tiêu, nếu cấp trên không thích bạn, nếu bạn bè xa lánh bạn thì bạn chính là người gây ra những điều đó thông qua những hành vi và ý nghĩ tiêu cực của mình. Bằng việc nhận trách nhiệm, bạn trở thành người làm chủ cuộc sống của mình.
Bởi vì bạn tạo ra tình huống hiện tại và bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó.

Bạn có dám thay đổi để thành công?

2. Không có thất bại, chỉ có kinh nghiệm.

Những người thành công nhất cũng đã trải qua thất bại, thậm chí là rất nhiều thất bại nhưng họ nghĩ về thất bại như những kinh nghiệm quý báu. Những người này xem thất bại, sai lầm như nguồn thông tin hữu ích họ có thể học hỏi được nhiều điều và dùng nó để tiếp tục thay đổi chiến lược, phương pháp hành động cho đến khi họ thành công. Không như những người khác, họ không cho phép mình nản lòng. Đối với họ, thất bại chỉ là khi họ bỏ cuộc.

3. Nếu mọi người làm được, tôi cũng làm được.

Tất cả chúng ta về cơ bản đều có cùng một công suất não bộ hoặc cùng một cấu tạo hệ thần kinh. Vậy tại sao một số trong chúng ta lại thành công trong khi số còn lại chỉ ở lại một mức nào đó? Bởi vì những người siêu thành công biết cách tận dụng sức mạnh phi thường trong não bộ của họ. Điều này, cùng với quyết tâm cao độ, giúp họ đạt được những thành tích đỉnh cao mà bạn chưa bao giờ dám mơ tới. Nhưng bây giờ, bạn sẽ được học các phương pháp siêu hiệu quả để có thể tận dụng triệt để bộ não thiên tài của bạn và đạt được những siêu thành tích ấy.

Không bao giờ từ bỏ một cách dễ dàng!

4. Làm việc chính là tận hưởng

Một định nghĩa vô lý ư? Xin hãy nghĩ lại. Những người thành công nhất luôn cho rằng công việc chính là tình yêu lớn nhất đối với họ. Họ không xem đó là áp lực, nghĩa vụ, trách nhiệm, họ xem đó như một món quà mà mình được nhận, cống hiến và nhận được kết quả từ nỗ lực là niềm vui của họ.
Bạn muốn thành công ư? Hãy tìm kiếm thứ bạn thật sự đam mê và thích thú để gắn bó!

5. Linh hoạt, làm chủ cuộc sống.

Người thành công biết rõ rằng sự linh hoạt là yếu tố cần thiết của thành công. Họ có thể thay đổi cách thức hành động và phương pháp làm việc của họ để đạt đến mục tiêu. Họ hiểu rằng những người không biết linh hoạt hoặc không muốn điều chỉnh bản thân luôn bị bỏ lại phía sau.

Khi nào bạn có niềm tin là "tôi có thể làm được" thì bạn sẽ thành công.

Nhận xét

XEM THÊM ⏬

Trên đời này có hai dạng mệt mỏi: Dạng thứ nhất cần được nghỉ ngơi, dạng thứ hai thì khác, cần được yên bình.

30 CÂU NÓI CỦA THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH GIÚP BẠN SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

VẠN VẬT ĐỀU CÓ ĐIỂM DỪNG, CHỈ CÓ CÁI NGU LÀ KHÔNG CÓ GIỚI HẠN!

ĐẾN MỘT ĐỘ TUỔI NÀO ĐÓ, BẠN SẼ NHẬN RA

LÀM VỪA LÒNG THIÊN HẠ LÀ MỘT CHUYỆN VỪA KHÓ LẠI VỪA NGU

SỰ THẬT MỘT KIẾP NGƯỜI

TÂM BUÔNG BỎ, ĐỜI BÌNH AN

MIỆNG ĐỜI ĐÂU NUÔI TA LỚN, THÓI ĐỜI BẠC BẼO DẠY TA KHÔN!

HỌC CÁCH TRỞ THÀNH MỘT CÔ GÁI TUYỆT VỜI

Khi một đứa trẻ bị cha mẹ chỉ trích hay đ.á.nh chửi, thì nó không dừng yêu thương cha mẹ mình mà nó dừng yêu thương chính bản thân nó