Trên đời này không có kì tích, kì tích chỉ là cách gọi khác của NỖ LỰC HẾT MÌNH mà thôi!

1. Thà ngay từ đầu CÓ BUỒN MỘT CHÚT còn hơn đau cả đời.

2. Thà ngay từ đầu chấp nhận sống chung với cô đơn, còn hơn vì cô đơn mà vội vã cầm tay một người để lấp đầy khoảng trống... thì hôm nay đâu có cảnh chia ly trong oán giận.

3. Thà ngay từ đầu chấp nhận làm người xấu một chút - không quá tin, không quá kỳ vọng... thì hôm nay đã chẳng đau, chẳng thất vọng đến thế.

4. Nếu ngay từ đầu cố gắng thêm một chút, nỗ lực nhiều hơn một chút... thì hôm nay đã chẳng phải ngồi đây ngưỡng mộ thành công của người khác.

5. Thà ngay từ đầu lựa chọn tâm thế mạnh mẽ, dứt khoát để đối diện với cuộc đời... thì hôm nay đâu dễ dàng gục ngã vì những chuyện nhỏ nhặt ngoài cuộc sống.

Tuổi trẻ của ai cũng có những sai lầm, vấp ngã... có như vậy cá thể mới có bài học, có kinh nghiệm để tiếp tục hành trình tìm sứ mệnh của cuộc đời mình trên cõi nhân gian. Những chuyện đã xảy ra, những điều đã thuộc về quá khứ không nên cưỡng cầu nhắc lại làm khó bản thân mình, điều bạn cần làm là hãy biến những sai lầm, tiếc nuối đã qua thành động lực để viết tiếp những trang mới cuộc đời thật ý nghĩa, thật trọn vẹn. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu, lúc bạn thấy muộn chẳng phải làm thời điểm sớm nhất để bắt đầu sao? Đừng viện vớ, đừng đổ lỗi cho số phận, thành hay bại ở đời tất cả đều do bạn quyết định. Trên đời này không có kì tích, kì tích chỉ là cách gọi khác của NỖ LỰC HẾT MÌNH mà thôi!
-------------

Không có nhận xét nào