TƯƠNG LAI DO BẠN QUYẾT ĐỊNH, ĐỪNG MÃI CHẦN CHỪ

Nếu ngày mới của bạn bắt đầu lúc 7 giờ, có nghĩa mở mắt ra bạn đã thua người khác 1 giờ đồng hồ. Đừng ngưỡng mộ người khác về thành công họ đã đạt được! Hãy dậy sớm trong vòng 21 ngày để tạo thói quen và khởi đầu ngày mới với những thói quen giúp bạn thành công hơn.

Bạn có yêu công việc hiện có của mình? Nếu không - vì sao bạn vẫn tiếp tục? Vì sự ổn định chăng? Để có sự nghiệp, bạn cần yêu công việc của mình. Không có công việc nhàm chán - chỉ có người nhàm chán! Tại sao bạn mong muốn những công việc thử thách hơn? Trong khi bạn có thể tự tạo ra thử thách cho bản thân? Tại sao bạn có cảm giác công việc áp lực? Phải chăng vì bạn chưa cố gắng đủ? Xung quanh mọi người đang cố gắng? Chẳng có cớ gì bạn không thể!

Hãy yêu công việc hiện có của mình. Nếu không thể yêu - bạn có quyền nghỉ và tìm hướng đi mới! Tương lai là của bạn, bạn không quyết định, chẳng ai có thể quyết định thay bạn cả.

Hết giờ làm bạn thường làm gì? Ăn uống, tắm rửa sạch sẽ rồi bước ra đường hoặc cuộn mình trong chăn lướt Facebook? Câu nói bạn cần ghi nhớ: "Không có bí mật nào trong việc thành công cả, đơn giản là làm việc nhiều giờ và đổ mồ hôi". Vì sao bạn bè đồng trang lứa thành công hơn bạn? Vì họ đổ mồ hôi nhiều hơn bạn, họ làm việc nhiều giờ hơn bạn, họ chịu khó thu lượm kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng nhiều hơn bạn!

Chính vì thế, hết giờ làm - đừng chỉ nghĩ đến nghỉ ngơi, thư giãn - Hãy bán tuổi trẻ cho công việc để 30 tuổi bạn đã có thành công nhất định rồi! Đừng để đến 30,40 rồi 50 tuổi bạn vẫn chưa thấy mình có gì trong tay - lãng phí tuổi trẻ vô ích là một cái tội sẽ trả giá bằng cả quãng đường sau này.

Hãy cố gắng không ngừng bạn nhé!
-----------

Nhận xét

XEM THÊM

Sau tiết Thanh Minh, 5 con giáp này sẽ dồn dập đón tin vui, dự định kế hoạch đều dễ trở thành hiện thực

Đúng đầu tháng 4 âm lịch, 3 con giáp cá chép hóa rồng vươn lên thành đại gia

Từ mùng 1 tháng 2 âm lịch, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, xuất hiện quý nhân trong công việc, tiền bạc có dấu hiệu khởi sắc

Tháng 3 Âm lịch sang, 3 con giáp có Thần Tài 'chống lưng', bạc vàng chật két

Dù nghèo đến mấy, sau 35 tuổi, 3 con giáp này cũng làm ăn phát tài, thay đổi vận mệnh

3 con giáp có số đại gia, kiếm tiền tỷ trong 2 năm tới: Ngọ mua nhà, Dần sống như quý tộc

Sang tháng 5, có 5 con giáp được lộc làm ăn vô cùng, sự nghiệp thăng tiến. Hãy xem đó là những con giáp nào.

30 CÂU NÓI CỦA THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH GIÚP BẠN SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

5 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022

Vận mệnh của 12 con giáp năm Tân Sửu 2021