HÃY NHÌN VÀO MẶT TÍCH CỰC

Gia đình bạn nghèo nhưng hạnh phúc. Cha mẹ đã cho bạn cảm giác của yêu thương, quan tâm. Nghèo thì mình học hành, kiếm tiền, cải thiện thôi!

Gia đình bạn giàu nhưng đổ vỡ. Cha mẹ đã cho bạn một vạch xuất phát tốt hơn những người khác. Buồn bã về tinh thần hay thiếu hụt về tình cảm sẽ giúp bạn trưởng thành, chín chắn hơn.

Bạn có thể không xinh xắn, đẹp trai nhưng bạn có một cơ thể khỏe mạnh, chân tay lành lặn. Bạn vẫn còn may mắn hơn rất nhiều người đấy!

Bạn có thể không thông minh lắm nhưng bạn có thể chăm chỉ học hành, lấy cần cù bù thông minh. Vậy đã là may mắn lắm rồi.

Ông trời chẳng bao giờ cho ai hết cái gì cả. Bạn nhìn vào cuộc đời một người lấp lánh ánh hào quang, thấy họ hay vui cười niềm nở. Ta cứ nghĩ hẳn cuộc sống người đó êm đềm lắm.

Các cụ đã bảo rồi: "Ở trong chăn mới biết chăn có rận". Không ai hiểu hết góc khuất cuộc đời nhau. Người ta có cái này thì họ cũng phải gánh sâu trong lòng một nỗi niềm riêng.

Suốt ngày tiêu cực tiêu cực, nghĩ mình là người bất hạnh nhất thế gian. Không ai đau ai đớn ai khổ ai sở bằng mình. Thế có chết không cơ chứ?

Nhìn vào mặt tươi sáng, trân trọng những gì mình có và sống cho ra sống đi!

#lamchutuduy
#TS_Lê_Thẩm_Dương

Đăng nhận xét

0 Nhận xét