ĐẾN MỘT ĐỘ TUỔI NÀO ĐÓ, BẠN SẼ NHẬN RA

1. Đến một độ tuổi nào đó, bạn sẽ nhận ra, khi chuyến tàu tình yêu tới thì ghen tuông, hờn giận, nhớ nhung, hạnh phúc, tổn thương và phản bội cũng sẽ đi cùng.

2. Đến một độ tuổi nào đó, bạn sẽ nhận ra, bởi vì hiện thực cuộc sống nên con người khó thông cảm cho người khác. Chúng ta dễ dàng chỉ trích nhìn thấy khuyết điểm của họ chứ không phải đứng cạnh an ủi, lắng nghe.

3. Đến một độ tuổi nào đó, bạn sẽ nhận ra, mơ mộng chuyện một ngày thức giấc bố mẹ mình là tỉ phú chỉ có trong phim viễn tưởng. Bản thân chúng ta cần cố gắng hết sức, nỗ lực không ngừng. Bảo vệ bố mẹ, gánh vác gia đình mới là việc cần làm chứ không phải ỉ lại dựa dẫm.

4. Đến một độ tuổi nào đó, bạn sẽ nhận ra, vui vẻ bên nhau thì dễ, gian khó cùng trải mới khó. Nếu bạn thành công, vinh quang, người bên bạn nhiều không kể xiết. Nhưng đến lúc bạn rỗng túi thì mình chỉ có thể hát bài ca "còn riêng ta với ta" mà thôi

5. Đến một độ tuổi nào đó, bạn sẽ nhận ra, nước mắt là thứ vô cùng quý giá, không nên tùy tiện lãng phí vào những chuyện đâu đâu. Ngày bé ngã là khóc, đau là khóc, không được mẹ mua đồ chơi cũng khóc, hơi một tí là hai hàng nước mắt tuôn rơi. Lớn lên rồi, ta chỉ nên dành thứ trân quý cho người thân xứng đáng, đừng khóc vì những kẻ không biết trân trọng bạn.

6. Đến một độ tuổi nào đó, bạn sẽ nhận ra, chúng ta cũng chỉ là những đứa trẻ nhỏ. Mình có thể làm công to việc lớn, mình có thể thành danh ngoài xã hội. Nhưng sâu thẳm bên trong, ta cũng chỉ là đứa trẻ con. Ta cũng thích được yêu thương, ta vẫn buồn lúc bị đối xử. Trẻ con nên vẫn thích ăn ngon, thích vỗ về và thích đi chơi. Và, bạn có thể lớn với bất cứ ai nhưng bạn mãi là đứa trẻ vô giá trong lòng cha mẹ!

#lamchutuduy
#TS_Lê_Thẩm_Dương

Nhận xét

XEM THÊM ⏬

SỐNG TRÊN ĐỜI ĐỪNG QUÁ PHỨC TẠP, CUỘC ĐỜI THỰC RA RẤT ĐƠN GIẢN

NẾU BẠN MỆT MỎI, LẤY MỘT CÂU TRONG NÀY LÀM ĐỘNG LỰC

Sang tháng 10 Âm lịch, 3 con giáp có đường tài lộc vượng nhất, vạn sự hanh thông thuận lợi

Trên đời này có hai dạng mệt mỏi: Dạng thứ nhất cần được nghỉ ngơi, dạng thứ hai thì khác, cần được yên bình.

30 CÂU NÓI CỦA THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH GIÚP BẠN SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

VẠN VẬT ĐỀU CÓ ĐIỂM DỪNG, CHỈ CÓ CÁI NGU LÀ KHÔNG CÓ GIỚI HẠN!

LÀM VỪA LÒNG THIÊN HẠ LÀ MỘT CHUYỆN VỪA KHÓ LẠI VỪA NGU

Gặp nhau là do duyên số, đi được cùng nhau là do "nỗ lực"

MIỆNG ĐỜI ĐÂU NUÔI TA LỚN, THÓI ĐỜI BẠC BẼO DẠY TA KHÔN!