4 vị trí “tụ lộc” trong nhà: Càng giữ gìn sạch sẽ gia chủ càng phát tài, con cái giỏi giang, hiếu thuận

Trong một ngôi nhà luôn có tứ trụ, đây là khu vực tụ tài đón lộc, gia chủ cần phải giữ gìn sạch sẽ để Thần Tài ghé thăm.

Khu vực cửa chính, lối vào nhà

Trong phong thủy thì lối vào là quan trọng nhất, cửa chính và lối vào là nhà nơi kết nối vận may cho gia chủ.

Các chuyên gia phong thủy khuyên cần giữ cho hiên nhà, lối vào nhà sạch sẽ, không được lộn xộn. Nếu mở cửa ra và có một hiên nhà sạch sẽ, vận may và tài lộc sẽ đến với gia chủ.

4 vị trí “tụ lộc” trong nhà: Càng giữ gìn sạch sẽ gia chủ càng phát tài, con cái giỏi giang, hiếu thuận - Ảnh 1.

Các chuyên gia phong thủy khuyên cần giữ cho hiên nhà, lối vào nhà sạch sẽ, không được lộn xộn. Ảnh minh họa Pixabay

Khu vực nhà bếp

Theo phong thủy, bếp là nơi tích trữ thực phẩm và cũng được coi là một vị trí nắm giữ tài chính quan trọng trong gia đình. Khi bạn thường xuyên nấu nướng, nguồn thực phẩm dồi dào, tự nhiên, tài lộc sẽ từ đó sinh ra.

Chính vì vậy, nếu nhà bếp không được giữ sạch sẽ, vừa làm ô nhiễm thực phẩm và ảnh hưởng sức khỏe các thành viên trong nhà thì thần tài sẽ dần dần rời khỏi đây và vận may sẽ biến mất.

Khu vực nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi tập trung nhiều độ ẩm nhất trong nhà và dễ sinh vi khuẩn, làm sạch nó có thể giúp sự thông thoáng được lâu dài, mọi người sống tốt hơn.

Nếu như nhà vệ sinh bẩn, bạn sẽ hấp thụ nhiều vi trùng, bị may mắn, tài lộc bỏ rơi và sự giàu có sẽ dần biến mất. Vì vậy, bạn cần phải giữ gìn nhà vệ sinh luôn sạch sẽ vừa tốt cho sức khỏe, vừa tốt cho phong thủy.

4 vị trí “tụ lộc” trong nhà: Càng giữ gìn sạch sẽ gia chủ càng phát tài, con cái giỏi giang, hiếu thuận - Ảnh 2.

Bbạn cần phải giữ gìn nhà vệ sinh luôn sạch sẽ vừa tốt cho sức khỏe, vừa tốt cho phong thủy.

Khu vực ban công hoặc cửa sau

Khu vực ban công hay cửa sau của ngôi nhà là nơi bảo vệ, che chắn cho ngôi nhà khỏi những tai ương thất thoát tiền tài. Chính vì vậy, bạn luôn cần phải giữ gìn nơi này thật sạch sẽ để cuộc sống trong nhà luôn được lưu thông thuận lợi, mọi việc diễn ra thuận buồm xuôi gió.

Nếu bạn để khu vực ban công hay cửa sau bị ứ đọng rác thải, dễ gây sinh sôi vi khuẩn ảnh hưởng tới sức khỏe những thành viên trong nhà.

Xét về phong thủy chúng còn gây cản trở tài lộc khiến cho con đường công danh, học tập của các thành viên trong nhà khó lòng tăng tiến, thuận lợi như mong muốn.

Vì vậy, dù có bận rộn như thế nào thì bạn cũng nên dọn dẹp thật sạch sẽ khu vực ban công, cửa sau của gia đình mình nhé. Đặc biệt, bạn đừng bao giờ đặt những đồ dùng cũ, hỏng hóc ở khu vực này để mọi thứ được tốt đẹp hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo: Min Min (Khoevadep)

Đăng nhận xét

0 Nhận xét