Những con giáp may mắn nhất tuần này (8/3-14/3): Làm việc gì cũng thuận lợi

Những con giáp may mắn nhất tuần này xướng tên ai? Họ là những người làm ăn thuận lợi, đầu tư phất phát nhất tuần này.

Tuổi Tý

Những con giáp may mắn nhất tuần này (8/3-14/3): Làm việc gì cũng thuận lợi
Những con giáp may mắn nhất tuần này (8/3-14/3): Làm việc gì cũng thuận lợi

Con giáp tuổi Tý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Nhưng dù có thành công đến mấy, bạn cũng chớ nên vì thế mà sinh kiêu ngạo, khiến kẻ xấu chướng mắt đấy nhé.

Phương diện tài lộc của bản mệnh cũng khá khả quan, trải dài từ khoảng giữa tuần đến giữa tuần. Có thể trước đó bạn sẽ phải giải quyết một vài rắc rối đấy, nhưng sau khi khắc phục khó khăn, cơ hội kiếm tiền ắt tới tay bạn một cách đều đặn, cho dù làm ở lĩnh vực nào đi nữa, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng.

Bạn thấy đấy, hiện tại càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu, đừng vội đầu hàng nếu phải đối diện với khó khăn nhé.

Chuyện tình cảm của bản mệnh khá ảm đạm vào đầu tuần, khi mà các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn vì những quan điểm trái ngược. Nhưng đến cuối tuần thì mọi việc có dấu hiệu cải thiện.

Hai người đã dần học được cách dung hòa và thấu hiểu cho nhau, tình cảm trở nên ngọt ngào như trước.

Tuổi Mão

Tình hình tài chính của người tuổi Mão có dấu hiệu phát triển tích cực từ thời điểm giữa tuần trở đi.

Đối với người làm công ăn lương, bạn có thể đạt được đích đến mà mình đã đặt ra, thậm chí vượt quá kì vọng, công sức từ trước đến nay không hề uổng phí.

Tất nhiên, thành tựu của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận và có nhiều cách khen thưởng khác nhau, mà trực tiếp nhất chính là thưởng nóng.

Với người làm ăn kinh doanh thì thời điểm cuối tuần là thời điểm bản mệnh có thể làm ăn khấm khá. Nếu có sức khỏe và có thời gian thì bạn nên cố gắng hết mình để đem lại lợi nhuận cho bản thân.

Có thể thời điểm này bạn sẽ phải hơi vất vả một chút đấy, nhưng thành quả sẽ vô cùng rực rỡ. Bên cạnh đó, thần May Mắn cũng có thể mang đến cho bạn những cơ hội phát tài bất ngờ.

Tuổi Mùi

Những con giáp may mắn nhất tuần này (8/3-14/3): Làm việc gì cũng thuận lợi

Người tuổi Mùi làm ăn được trong thời điểm này, nhưng không phải lúc nào đồng tiền cũng chảy vào túi của bạn một cách thuận lợi. Thương Quan cho thấy bạn có thể sẽ phải tranh cãi với cấp trên để bảo vệ quan điểm và lập trường của mình.

Trên phương diện sự nghiệp, Kiếp Tài và Tỷ Kiên cho thấy bạn phải vượt qua khá nhiều chuyện gian nan. Có thể trước nay bạn không tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp nên nay mới ít có người hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, hãy yên tâm nhé vì dưới sự trợ giúp của Chính Ấn và Thiên Ấn, bạn sẽ dần tìm cách khắc phục và vượt qua được thôi.

Sao Tử Vi mang lại nhiều may mắn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc vào cuối tuần. Người độc thân cuối cùng cũng tìm thấy người ưng ý. Bạn có thể cảm mến đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các cặp đôi thường xuyên tìm cơ hội để ở bên nhau, cùng nhau tạo ra những kỉ niệm khó quên.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có cơ hội làm ăn khấm khá trong tuần này, song không phải đồng tiền đến tay ai cũng dễ dàng. Một số người phải trải qua quá trình cạnh tranh, cảnh giác cao độ thì mới có thể làm giàu cho mình.

Vì vậy, dù có thuận lợi đến mức nào thì bạn cũng chớ lơ là, để kẻ khác tìm ra thời cơ lợi dụng. Đồng thời, dù có gặp khó khăn đến đâu, bạn cũng chớ nên đầu hàng, bởi rất có thể quý nhân sẽ vươn tay giúp đỡ bạn đúng lúc.

Ngược lại, 1 số người may mắn hơn có thể kiếm tiền dựa vào mối quan hệ do người thân quen giới thiệu. Bạn hãy nắm chắc cơ hội được trao cho, chắc hẳn bạn sẽ thu về cho mình một khoản tiền lời kha khá.

Cát tinh chiếu mệnh cũng giúp người làm ăn tìm được những đối tác đáng tin cậy, đôi bên hợp tác cùng phát triển.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: thoidai.com.vn

Nhận xét

XEM THÊM

Sau tiết Thanh Minh, 5 con giáp này sẽ dồn dập đón tin vui, dự định kế hoạch đều dễ trở thành hiện thực

Đúng đầu tháng 4 âm lịch, 3 con giáp cá chép hóa rồng vươn lên thành đại gia

Từ mùng 1 tháng 2 âm lịch, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, xuất hiện quý nhân trong công việc, tiền bạc có dấu hiệu khởi sắc

Tháng 3 Âm lịch sang, 3 con giáp có Thần Tài 'chống lưng', bạc vàng chật két

Dù nghèo đến mấy, sau 35 tuổi, 3 con giáp này cũng làm ăn phát tài, thay đổi vận mệnh

3 con giáp có số đại gia, kiếm tiền tỷ trong 2 năm tới: Ngọ mua nhà, Dần sống như quý tộc

Sang tháng 5, có 5 con giáp được lộc làm ăn vô cùng, sự nghiệp thăng tiến. Hãy xem đó là những con giáp nào.

30 CÂU NÓI CỦA THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH GIÚP BẠN SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

5 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022

Vận mệnh của 12 con giáp năm Tân Sửu 2021