12 con giáp chọn đúng loại cây này sẽ may mắn giàu có quanh năm

 Năm 2021, mỗi một con giáp hợp với một cây trợ mệnh, kích vận khác nhau. Vậy loại cây nào sẽ mang lại giàu có cho 12 con giáp?

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương sẽ tư vấn cho bạn các loại cây phong thủy hợp với 12 con giáp.

Tuổi Tý

Cây phong thủy cho người tuổi tí

Để cải vận, thay đổi số phận chúng ta cùng tận dụng yếu tố rất có lợi cho tuổi Tý năm 2021 là trồng cây kim tiền. Cây kim tiền muốn phát huy được năng lượng tăng vận khí, tăng sự giàu có để xóa đi năng lượng âm tính thì đặt ở khu vực hướng Bắc của nhà.

Tuổi Sửu

Theo tử vi người tuổi Sửu chăm chỉ, cần cù, chịu khó, tính tình thật thà, thẳng thắn. Cũng chính vì thế nên thường không dồi dào về tiền bạc và đôi khi thua thiệt bạn bè. Do đó trong các loại cây phong thủy thì cây dứa cảnh được cho là mang lại tài lộc và vận khí tốt cho người tuổi Sửu

Vì người Sửu năm nay bị trực thái tuế nên không đặt cây ở trong nhà. Đặt cây ở hướng thái tuế  và hướng tuế phá của nhà mình.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần toát lên tính khí mạnh mẽ, cương trực nhưng có phần nóng nảy. Tài vận của người tuổi Dần luôn giàu có vì biết cách kiếm tiền lại có tài lãnh đạo tốt, chính vì thế dễ khiến người khác sinh lòng ganh ghét.

Để hóa giải các điều không may đó, và làm gia tăng vượng khí, sự nghiệp thăng tiến thì nên chọn loại câp hợp mệnh để trong nhà hoặc nơi làm việc. Bày trong phòng khách cây Thất diệp (thất diệp chi hoa), giúp ổn định về tài khí, tiền bạc cho người tuổi Dần.

Tuổi Mão

Để trên tủ lạnh cây Trúc phú quý để thúc đẩy tốc độ kiếm tiền. Ngoài ra, người tuổi Mão dành sự quan tâm của bản thân đến các phương diện khác nhiều hơn ngoài việc kiếm tiền nên họ thường bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong năm 2021 sẽ dễ bị hạn tiểu nhân và sẽ bị tài vận tiêu tán nên đặt cây Xương rồng, cây Sen đá hoặc cây Vạn niên thanh ở phía Tây Bắc của phòng khách để hóa giải vận hạn.

Bên ngoài nhà hoặc ban công, người tuổi Thìn có thể đặt chậu xương rồng để giúp xua đuổi tà khí, ngăn chặn những thứ tiêu cực, đồng thời đặt cây phú quý trong nhà để thúc đẩy tài vận.

Tuổi Tỵ

Đặt cây Cỏ đồng tiền (rau má cảnh) ở cửa sổ. Tốt nhất là cửa sổ phòng khách hoặc là phòng làm việc sẽ nâng cao được tài vận.

Loại cỏ đồng tiền này có ngụ ý giúp người tuổi Tỵ cải thiện sự giàu có của bản thân, cho phép họ tập trung vào kỹ năng phân tích mạnh mẽ và hành động dứt khoát hơn. 

Tuổi Ngọ

Đặt cây Trầu bà ở hướng Nam của căn nhà. Mặc dù mức độ giàu có phụ thuộc vào mỗi cá nhân, nhưng để giúp ổn định hơn tài sản của mình, tuổi Ngọ có thể đặt cây Trầu bà trong phòng khách. Hơn hết, người tuổi Ngọ cần biết đủ và tự lượng sức mình tốt hơn trên con đường kiếm tiền của mình.

Tuổi Mùi

Đặt trong nhà cây lan quân tử để mang tới vận quý nhân. Đặt ở đâu cũng được trừ khu vực Trung cung (giữa nhà).

Loại cây này có thể sinh trưởng trong điều kiện khắc nghiệt, tượng trưng cho cốt cách mạnh mẽ của con người. Nhờ năng lượng này thúc đẩy, người tuổi Mùi sẽ có nhiều tâm huyết hơn với việc kiếm tiền.

Tuổi Thân

Tuổi Thân năm nay thoái tài nên đặt cây tùng bồng lai trong phòng đọc sách (thư phòng) để mang lại tụ tài.

Người tuổi Thân cũng có khả năng kiếm tiền và biết nắm bắt cơ hội để mang về tài lộc cho bản thân. Nhưng do mức độ tiêu xài nhanh và nhiều hơn số tiền kiếm được nên họ ít khi tiết kiệm được tiền.

Tuổi Dậu

Nên đặt trong phòng khách cây sen đá giúp cho những người tuổi Dậu tránh cảnh cạn tiền.

Người tuổi Dậu cũng có năng lực kiếm tiền giỏi, đôi khi dòng tiền của họ thất thoát do cho vay hoặc đầu tư bị thua lỗ. Để hỗ trợ thêm may mắn cho phương diện tài chính, tuổi Dậu có thể đặt một chậu sen đá tại bàn làm việc hoặc bàn trà trong phòng khách.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường rất gan dạ, sống chân thành và thông minh. Nhưng lại là người nóng tính đẽ làm hỏng việc lớn, chính vì thế người tuổi tuất làm việc lớn thường khó thành. Để tương khác với điều đó cần chọn một loài cây phong thủy hợp tuổi để giúp người tuổi tuất thăng tiến, lựa chọn chính xác nhất chính là súng cảnh.

Đặt cây súng cảnh ở vị trí tài vị của phòng khách (góc bên trái hoặc bên phải của phòng khách)

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi muốn tiết kiệm tiền bạc và có nhiều năng lượng tích cực trong việc kiếm tiền có thể đặt một chậu cây lá bỏng trên bàn làm việc bên cạnh máy tính.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Nguồn : giaoducthoidai.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

NHỮNG TUỔI KHÔNG PHÙ HỢP ĐỂ XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT, MỞ HÀNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM TÂN SỬU 2021

3 con giáp vướng hạn tam tai năm 2021, cuộc sống phải thận trọng từng bước

Sau Tết dương lịch: 3 con giáp hưởng tài lộc vô biên, đỏ tình đỏ bạc, cuộc đời sang trang

NHỮNG TUỔI TỐT ĐỂ XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT, MỞ HÀNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM TÂN SỬU 2021

Lưu ý khi dọn nhà đón Tết Tân Sửu 2021 mang lại may mắn, tài lộc

2 đồ vật cứ đặt ở đầu giường ngủ tăng lộc khí giàu có

VĂN KHẤN CÚNG GIAO THỪA

Từ giữa tháng 5, 3 con giáp kinh doanh cực vượng, tiền bạc ào ào chảy vào túi