Tử vi vui hôm nay 1/12/2020: Tuổi Dậu vượng vận đào hoa, tuổi Sửu dễ bị lừa gạt

Tử vi hôm nay 1/12/2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Dưới đây là tử vi 12 con giáp ngày 1/12/2020, chúc bạn có những kế hoạch hợp lý cho ngày thứ Ba đầu tháng. Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay của 12 con giáp - Tuổi Dậu vượng vận đào hoa, tuổi Sửu dễ bị lừa gạt.


Tuổi Tý

Về sự nghiệp, tài lộc: Tử vi thứ 3 ngày 1/12/2020 cho thấy, công việc của tuổi Tý diễn ra khá suôn sẻ. Những vấn đề khó khăn trước đó được giải quyết triệt để. Về tài chính, bạn nên cẩn trọng trong chi tiêu, đừng hoang phí.

Về tình cảm: Chỉ ở mức trung bình, tuổi Tý nên xóa bỏ hình ảnh của người yêu cũ trong lòng mình.

Về sức khỏe: Tương đối giảm sút, tuổi Tý dễ đối mặt với tình trạng mất ngủ.

Giờ tốt: 7h-9h

Tuổi Sửu

Về sự nghiệp, tài lộc: Công việc hôm nay của người tuổi Sửu không được tốt, do đó con giáp này phải hết sức cẩn thận trong ngày hôm nay. Bạn dễ dàng tin vào một điều phù phiếm nên bị người khác lừa gạt. Về tài chính hao hụt đáng kể về tình thương đặt nhầm chỗ.

Về tình cảm: Người ấy có những trách móc vì bạn không biết quan tâm đến đối phương.

Về sức khỏe: Tuổi Sửu cần chăm chỉ tập thể dục thể thao nhiều hơn.

Giờ tốt: 7h-9h

Tuổi Dần

Về sự nghiệp, tài lộc: Tử vi hôm nay cho biết, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần khá thuận lợi. Bạn là người thông minh, tài giỏi nên cơ hội vẫn tự tìm đến nên chẳng thể từ chối. Về tài chính tương đối ổn định có thể chi tiêu thoải mái hơn.

Về tình cảm: Bạn dễ nổi nóng, cáu giận với người ấy vì những áp lực xung quanh cuộc sống.

Về sức khỏe: Không được tốt cho lắm. Nếu bản mệnh đang thực hiện chế độ giảm cân sẽ đối mặt với tình trạng mệt mỏi, chóng mắt.

Giờ tốt: 7h-9h

Tuổi Mão

Về sự nghiệp, tài lộc: Công việc của tuổi Mão hôm nay diễn ra không mấy thuận lợi. Bạn đang cảm thấy chán nản và áp lực với công việc hiện tại. Về tài chính, những khó khăn trong việc kinh doanh được tháo gỡ, thu nhập của tuổi Mão dần dần tăng lên.

Về tình cảm: Mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt.

Về sức khỏe: Khả năng miễn dịch của tuổi Mão suy yếu, bạn dễ bị mắc bệnh.

Giờ tốt: 9h-11h

Tuổi Thìn

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Thìn với vẻ ngoài ung dung và điềm tĩnh dễ dàng tạo dựng được uy tín với mọi người. Bạn có tài lãnh đạo, bản mệnh có thể đưa cả tập thể đi tới bên của thành công nhờ sự quyết đoán khi giải quyết công việc. Về tài chính tốt hơn nhiều so với tháng trước.

Về tình cảm: Hôm nay tình cảm ảm đạm mỗi người một công việc không ai để ý đến suy nghĩ của nửa kia.

Về sức khỏe: Bạn nên chăm chỉ tập thể thao hơn nhé.

Giờ tốt: 9h-11h

Tuổi Tỵ

Về sự nghiệp, tài lộc: Thân Tỵ Tương Phá có thấy có điều gì đó đã gây áp lực lên người tuổi Tỵ. Cách tốt nhất chính là nên suy xét mọi việc và tìm đến sự giúp đỡ. Về tài chính không dư giả gì nên đừng chi tiêu quá tay bạn nhé.

Về tình cảm: Khá vượng, mối quan hệ giữa bản mệnh và các thành viên trong nhà vô cùng hòa hợp.

Về sức khỏe: Không có gì đáng lo lắng.

Giờ tốt: 9h-11h

Tuổi Ngọ

Về sự nghiệp, tài lộc: Tử vi hôm nay cho thấy, vận trình công việc sa sút, tuổi Tỵ không tự tin ở nơi làm việc mới. Về tài chính, tuổi Tỵ gặp nhiều sóng gió trong việc đầu tư kinh doanh, bạn phải tốn một khoản tiền kha khá để giải quyết vấn đề.

Về tình cảm: Hài hòa, người độc thân có sức hút mãnh liệt với người khác phái.

Về sức khỏe: Tuổi Tỵ nên tập thể dục nhiều hơn, đừng lười biếng.

Giờ tốt: 9h-11h

Tuổi Mùi

Về sự nghiệp, tài lộc: Sự nghiệp của người tuổi Mùi diễn ra suôn sẻ, như ý, dù có nhiều nhiệm vụ nhưng vẫn có thể giải quyết nhanh chóng, hiệu quả. Nhờ vậy mệnh cũng được lãnh đạo đánh giá cao. Về tài chính tốt, không cần phải chi li tính toán nhiều.

Về tình cảm: Ngũ hành xung khắc, các cặp đôi có thời gian cho nhau nhiều hơn. Nếu không vun đắp tình cảm thì đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra mình đang ở rất xa trái tim của đối phương.

Về sức khỏe: Bạn nên chú ý các vấn đề về tim mạch nhiều hơn.

Giờ tốt: 13h-15h

Tuổi Thân

Về sức nghiệp, tài lộc: Tuổi Thân hôm nay gặp nhiều khó khăn trong công việc do không kiểm soát được hành động và lời nói mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Về tài chính, tuổi Thân có nhiều ý tưởng kiếm tiền, nhưng bạn đừng dừng lại ở ý tưởng mà hãy hành động.

Về tình cảm: Tuổi Thân nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới nửa kia của mình.

Về sức khỏe: Tuổi Thân nên hạn chế bia rượu.

Giờ tốt: 13h-15h

Tuổi Dậu

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay Thương Quan giáng họa, công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu không được thuận lợi. Dễ vướng vào tranh chấp với cấp trên. Bản mệnh không nên đẩy mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không bạn sẽ là người phải nếm trái đắng.

Về tình cảm: Tuổi Dậu vượng vận đào hoa nhiều người vây quanh nên người kia dễ nghi ngờ tình cảm của bạn.

Về sức khỏe: Chú ý giữ ấm cơ thể nhé.

Giờ tốt: 13h-15h

Tuổi Tuất

Về sự nghiệp, tài lộc: Công việc của tuổi Tuất diễn ra khá thuận lợi. Về tài chính, tuổi Tuất nên học cách quản lý việc cân bằng chi tiêu.

Về tình cảm: Mối quan hệ giữa các cặp đôi được thắt chặt, cả hai thêm hiểu nhau hơn.

Về sức khỏe: Nên chăm chỉ tập thể dục và chú ý hơn tới vấn đề cột sống cổ.

Giờ tốt: 19h-21h

Tuổi Hợi

Về sự nghiệp, tài lộc: Tử vi hôm nay cho thấy, vận trình công việc của tuổi Hợi hanh thông, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, có thể nhận được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng.

Về tình cảm: Tuổi Hợi được đối phương chiều chuộng, chăm sóc hết mực.

Về sức khỏe: Bạn đừng lười biếng nữa mà hãy vận động nhiều hơn.

Giờ tốt: 19h-21h

Đăng nhận xét

0 Nhận xét