"Soi" lòng bàn tay, nếu có điểm vàng này bạn được thần Tài "giúp sức", kiếm tiền dễ dàng

Theo các tài liệu về nhân tướng học, đây là các dấu hiệu của những người đặc biệt, có số giàu sang, sung sướng hơn người thường.


Ảnh minh họa

Đường tình duyên dài
Khi bạn thấy trên bàn tay có đường tình duyên dài, đoạn cuối của đường tình duyên phân thành 3 nhánh thì người này sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn.
Đường tình duyên dài chứng tỏ hôn nhân mang lại tiền tài cho bạn. Những người phụ nữ này sẽ dễ dàng được gả cho người có tiền sống cuộc đời hạnh phúc vừa có tiền và được chồng con yêu mến.
Lòng bàn tay sáng mịn
Trong nhân tướng học nếu người phụ nữ là người có đôi bàn tay như thế này không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn được đức lang quân chiều chuộng như nữ hoàng.
Nếu như bạn thấy trong lòng bàn tay không những sáng mịn, hồng hào mà còn mềm mại như nhung thì tiền bạc luôn sung túc, hôn nhân luôn hạnh phúc, viên mãn.
Lòng bàn tay có nốt ruồi
Trong tử vi học những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay phần lớn là nốt ruồi cát tường. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường đại diện cho trí tuệ minh mẫn và tài phúc.
Vân tài phát đạt, có 3 đường vân đậm gần như song song với nhau
Nếu như các đường vân tay giữ lòng bàn tay xen kẽ lẫn nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác, thì được gọi là kho bạc và đại diện cho sự giàu có thịnh vượng.
Dù nam hay nữ, cứ có tướng như vậy ắt vận tiền tài rất tốt, không tiêu xài hoang phí mà ngược lại còn dễ dàng kiếm được nhiều tiền, dễ đạt được đại phú đại quý.
Gò Thái Dương gồ lên, có hình chữ thập hoặc vân ngôi sao
Gò Thái Dương là vị trí nằm dưới ngón áp út, đại diện cho sự phú quý. Nếu gò Thái Dương dài, đầy đặn, gồ lên và màu sắc hồng hào nhiều sức sống, thì người này rất biết kiếm tiền, dễ dàng có cơ hội phát tài, đồng thời họ cũng biết giữ tiền, số tiền kiếm được tiêu cả đời cũng không hết.
Lòng bàn tay có đường vân Lý Tài sâu và dài
Phía trên đường tình duyên trên tay có 1 đường vân nhỏ song song gọi là đường Lý Tài. Nếu đường này sâu và dài thì đây là những người rất biết cách quản lý tiền bạc.
Dù làm ông chủ, tài chính hay kế toán thì họ đều rất biết cách sử dụng tiền bạc. Họ dễ dàng kiếm và tiết kiệm nhiều tiền, cũng là những người tướng giàu có.
(*) Thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo.
Theo Khoevadep

Đăng nhận xét

0 Nhận xét