VÌ SAO CON GÁI NHẤT ĐỊNH PHẢI THẬN TRỌNG KHI QUYẾT ĐỊNH LẬP GIA ĐÌNH?VÌ SAO CON GÁI NHẤT ĐỊNH PHẢI THẬN TRỌNG KHI QUYẾT ĐỊNH LẬP GIA ĐÌNH?

1. Lương

Trước khi lấy chồng: Lương nhân viên văn phòng 5 triệu, thẳng tay chi 1,5 triệu đi dạo phố, mua quần áo với bạn thân, 1 triệu spa, làm móng, đưa bố mẹ 500 tiền ăn (tượng trưng), vẫn bớt được 2 triệu cho bản thân.
Sau khi lấy chồng: Lương tháng vẫn 5 triệu, cùng chồng chi 1 triệu tiền nhà, đi dạo phố mua sắm với bạn thân không có nữa, số tiền còn lại là mua quần áo cho con, mua quần áo cho chồng, spa làm móng cũng thôi đi, nghĩ đến lại tiếc,số tiền ấy đăng ký lớp học cho con còn hơn.

2. Mua sắm

Trước khi lấy chồng: Phần lớn là mua sắm cho bản thân: quần áo váy vóc, giày dép, túi, son, phấn, mỹ phẩm, đồ ăn vặt,...
Sau khi lấy chồng: Mua bỉm sữa cho con, sắm quần áo cho chồng, quan trọng hơn là đi chợ mua thức ăn...

3. Kỳ nghỉ

Trước khi lấy chồng: Đi dạo phố , tụ tập với bạn thân, hát karaoke, có khi còn chơi xuyên đêm, nói đơn giản là muốn quẩy thế nào thì quẩy thế ấy.
Sau khi lấy chồng: Ru rú ở nhà trông con, đi chợ mua rau, ở nhà cơm canh nấu nướng, lau nhà, giặt quần áo, một câu thôi, cả ngày quanh quẩn việc nhà.

4. Sức lực

Trước khi lấy chồng: Yếu ớt đến nỗi gặp phải một con gián cũng ngất được, đợi người ta đến giải cứu. Đích thị là một em gái íu đúi (yếu đuối :v) gió thổi bay.
Sau khi lấy chồng: Cõng gạo cõng dầu cõng con, một ngày ba bữa nấu cơm rửa bát lau nhà bao hết, nháy mắt biến thành bà chị đờn ông.

5. Tính khí

Trước khi lấy chồng: “Anh yêu, mau ăn đi, nguội hết rồi.” “Được được, cứ vậy đi.”
Sau khi lấy chồng: “Mẹ nó, ăn nhanh lên!” “Thích làm thì làm, không làm thì cút.”

6. Chụp ảnh tự sướng

Trước khi lấy chồng : 360 tư thế, tự sướng mãi không chán, tìm góc chụp đẹp nhất. Mỗi ngày khoe mấy cái lên trang cá nhân .
Sau khi lấy chồng: Bất luận là con đang ăn, đang ngủ, đang đi, vui cười, thậm chí đang ị cũng là nguồn cảm hứng bất tận. Mỗi ngày khoe vài cái ảnh đẹp của con lên trang cá nhân.

7. Mặc cả

Trước khi lấy chồng: “Giảm giá 50% thật á? Ôi cảm ơn chị nhé.”
Sau khi lấy chồng: “50%? Lừa ai đấy! Khác gì hàng bán ngoài chợ đêm đâu, Bớt 90% có bán không ? Không bán thì đi.”

8. Hình tượng cá nhân

Trước khi lấy chồng : Nhất định phải trang điểm, nhất định phải ăn mặc chỉn chu! Kiểu tóc phải thời trang quần áo phải thời thượng có khí chất.
Sau khi lấy chồng: Tuỳ ý túm tóc lại, như tổ chim tổ quạ cũng chả hề gì, mặc quần áo thể thao vớ bừa đôi dép lê ra khỏi nhà, có bà chị đờn ông còn quên mặc cả bra...

Lúc này... Bạn không còn là cô bé ngốc không bao giờ lớn, luôn có bố mẹ bên cạnh nữa, bạn là vợ, bạn là dâu, là một người lớn thực sự...
Gửi những người đàn ông đã cưới các cô gái ấy, xin hãy trân trọng vợ mình. Cô ấy, đã vì một mình bạn, mà từ bỏ tất cả những điều đã từng trong quá khứ.

Bạn đã mua đứt nửa đời sau của cô ấy, xin hãy chịu trách nhiệm với cô ấy đến cùng. Nếu bạn không thể, xin đừng cưới cô ấy, bởi vì bạn không bao giờ có quyền làm cô ấy tổn thương.

Dịch: Nấm / Ohay TV

Đăng nhận xét

0 Nhận xét