9 ĐIỀU MỌI CÔ GÁI ĐỀU NÊN KHẮC CỐT GHI TÂM9 ĐIỀU MỌI CÔ GÁI ĐỀU NÊN KHẮC CỐT GHI TÂM

1. Là con gái thì phải đẹp, phải thơm.
Đàn ông thường bảo rằng họ yêu vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ, nhưng là của một phụ nữ đẹp. =)))
Bất kể cô gái nào cũng có thể trở nên xinh đẹp. Quan trọng là có chịu đầu tư chăm chút và đủ tiền để làm đẹp hay không mà thôi. Vì vậy, trước khi muốn đẹp, hãy kiếm thật nhiều tiền. =)))

2. Chuyện về người yêu cũ.
Không cần quan tâm đến con số bao nhiêu, tình thứ mấy. Bởi chỉ cần thật lòng yêu nhau thì tình thứ mấy cũng là tình đầu.
Chuyện quá khứ đừng bao giờ nói hết với người yêu của bạn. Đặc biệt là không bao giờ được kể về người cũ, đã iu nhau ra sao, sống chết với nhau thế nào. Đấy không phải là lừa dối mà là có những thứ nên giữ lại cho riêng mình.
Bởi lúc cơm lành canh ngọt không sao, đừng để lúc giận nhau anh ta có cái cớ để trì triết mình. Không phải không có đàn ông tốt, chỉ là con người lúc tức giận, khó tránh được lời nói bồng bột.

3. Hãy để đàn ông chinh phục
Giữa con cá tự câu, và con cá đi siêu thị mua được, đàn ông vẫn thích tự câu cá, không phải anh ta thích ăn cá, mà quan trọng là đàn ông thích cái cảm giác ngồi cầm cần câu chờ đợi, đó gọi là chinh phục.

4. Hãy quên suy nghĩ "Tình yêu là mãi mãi" đi
Khi đàn ông nói, hãy chỉ nghe thôi, đừng tin. Đừng xem người yêu là tất cả, cũng đừng vì tình yêu, mà đánh mất đi tình bạn, hờ hững với người thân hay bỏ bê sự nghiệp.

5. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua
Vết thương nào rồi cũng sẽ lành. Hãy cho nó thời gian. Thất tình không chết, thất nghiệp mới chết.

6. Đừng cố hy sinh để mong được đền đáp
Bản thân mình là người đầu tiên bạn cần yêu thương và trân trọng. Nếu không biết cách yêu thương và chăm sóc tốt cho bản thân mình thì làm sao bạn biết cách yêu người khác? Đừng bao giờ hy sinh vì ai đó quá nhiều để mong được nhận lại tương xứng vì bạn chỉ nhận được toàn là thất vọng mà thôi.

7. Tình Dục
Khi đã kết hôn đừng coi nhẹ chuyện "chăn gối".

8. Chuyện cơm phở
Đừng bao giờ chắc chắn rằng người đàn ông của mình sẽ không ngoại tình, bởi bản tính của đàn ông là ham của lạ. Biết càng ít thì tim sẽ không đau. Nếu bạn muốn hạnh phúc, đừng kiểm tra facebook, tin nhắn, điện thoại của chồng hay người yêu. Chỉ cần anh ấy có chừng mực, đi đâu cũng trở về với mình, lương tháng nộp đầy đủ, có trách nhiệm với vợ con, như vậy là đủ.

9. Học cách buông bỏ
Thứ gì nâng lên được, thì cũng đặt xuống được. Nếu không bỏ xuống được, cứ làm theo cảm xúc. Đến một lúc nào đó, đau quá rồi tự khắc sẽ buông thôi. Cô gái nào khi yêu cũng biết đúng biết sai, nhưng quan trọng là không làm được. Vậy nên đừng chê bai ai ngu dại.

Nhớ nhé các cô gái, tình yêu thật ra chỉ là thói quen, đừng ảo tưởng quá nhiều về nó!

Nhận xét

XEM THÊM ⏬

Trên đời này có hai dạng mệt mỏi: Dạng thứ nhất cần được nghỉ ngơi, dạng thứ hai thì khác, cần được yên bình.

30 CÂU NÓI CỦA THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH GIÚP BẠN SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

ĐẾN MỘT ĐỘ TUỔI NÀO ĐÓ, BẠN SẼ NHẬN RA

VẠN VẬT ĐỀU CÓ ĐIỂM DỪNG, CHỈ CÓ CÁI NGU LÀ KHÔNG CÓ GIỚI HẠN!

LÀM VỪA LÒNG THIÊN HẠ LÀ MỘT CHUYỆN VỪA KHÓ LẠI VỪA NGU

SỰ THẬT MỘT KIẾP NGƯỜI

MIỆNG ĐỜI ĐÂU NUÔI TA LỚN, THÓI ĐỜI BẠC BẼO DẠY TA KHÔN!

TÂM BUÔNG BỎ, ĐỜI BÌNH AN

HỌC CÁCH TRỞ THÀNH MỘT CÔ GÁI TUYỆT VỜI

NẾU BẠN ĐANG LÀ TRỤ CỘT GIA ĐÌNH đừng bỏ qua bài viết này