ĐỪNG GỤC NGÃ KHI BƯỚC VÀO NHỮNG NĂM THÁNG CỦA TUỔI 25ĐỪNG GỤC NGÃ KHI BƯỚC VÀO NHỮNG NĂM THÁNG CỦA TUỔI 25

Thời gian chưa từng chờ đợi một ai cả, thanh xuân của người con gái cũng nhanh lắm trôi qua… Chớp mắt em bước vào tuổi 25 chẳng mấy bình yên như em mong đợi.

Tình yêu vun vén bao lâu chỉ một cái phủi tay là đỗ vỡ, như một giấc mộng không tên. Sự nghiệp bấp bênh như tuổi 25 chông chênh đầy nghiệt ngã. Bạn bè cứ thưa thớt dần bởi bộn bề cơm áo gạo tiền cuốn đi.

Chẳng phải em đổ cho tuổi 25 những mệt nhoài cuộc sống, mà vì em thấy tuổi mình cô độc chẳng về đâu. Em chẳng biết chính xác khi nào là bình yên nhưng tuyệt nhiên ở cái tuổi mọi thứ đều lưng chừng như thế này thì với em bình yên là xa xỉ.

Ở độ tuổi này em chẳng còn mơ mộng một tình yêu chân thành không hơn thua thiệt hơn, em yêu một ai đó chân thành nhưng chính sự chân thành của em lại đổi về dối trá, em càng không còn dễ dàng tin bất cứ ai, bởi bức tường thành em dựng nên quá kiên cố, em giờ lạnh lùng, xa cách và cô đơn.

Tuổi 25, em học cách giấu cảm xúc của chính mình, em khoác lớp vỏ bọc mạnh mẽ, em một mình chống trọi với thế giới ngoài kia. Bản thân em luôn tin một ngày nào ấy, khi những chông chênh 25 qua đi, nắng ấm sẽ đến bên đời em mà mỉm cười hạnh phúc. Bởi em tin chân thành của em rôì sẽ được đền đáp mà dẫu không ai nhận ra em vẫn sẽ chân thành với cuộc đời, bởi em biết được sống đã là một ân hụê rất lớn.

Đừng gục ngã nhé tôi ơi khi tuổi 25 dẫu đầy thử thách nhưng sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

- Sưu tầm: Dear.vn -

Đăng nhận xét

0 Nhận xét