Tôi ly hôn vì vòng một của cô ấy không còn hấp dẫn?Mới đây thôi, khán giả còn nhớ đến nữ diễn viên Hàn Quốc, Goo Hye Sun với hình ảnh tràn đầy hạnh phúc khi kể về nụ hôn đầu của mình với chồng trên sóng truyền hình. 

Thế vậy mà "chỉ trong vòng một nốt nhạc" chính cô lại là người tự tay công khai loạt tin nhắn tố anh chồng Ahn Jae Hyun là người thay lòng đổi dạ với một lý do rằng: "Tôi ly hôn vì vòng một của cô ấy không còn hấp dẫn?".

Các anh à, đừng bao giờ chê vợ mình xấu xuề xòa, mỡ bụng.

Đừng bao giờ nói 2 từ ăn bám với người sinh con cho mình.

Vì để sinh cho chồng đứa con bụ bẫm khỏe mạnh, cô ý đã trải qua thời gian bầu bì và cơn đau như bẻ 10 chiếc xương sườn. Vậy nên chồng hãy yêu thương chứ đừng chê bai mà tủi thân lắm.

Người vợ sau sinh từ khi có con chẳng biết ngủ nướng là gì, dậy từ sớm cho con bú, sau đó lo cơm ngon canh ngọt. lúc mang bầu và sau sinh phụ nữ thường stress căng thẳng, nếu như chồng có thể đi nhậu lai rai với bạn bè, thì vợ chỉ biết lo nhà cửa cơm nước, con cái.

Phụ nữ ai chẳng muốn sau sinh, xinh đẹp , thơm tho chồng tự hào cơ chứ, quan trọng là các anh có biết yêu thương, chăm sóc để vợ luôn xinh đẹp hạnh phúc hay không thôi.

Nếu như đàn ông cũng phải chửa, chắc chắn sẽ hiểu được cảm giác của phụ nữ. 

Chồng à, hiểu và yêu thương vợ mình các anh nhé, đừng để lúc già hay khi lìa xa mới nhận ra, hối hận thì đã trễ!

Nguồn: Võ Duy Khánh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét