Mình chẳng sợ yêu, chỉ là chưa tìm được người phù hợp thôi...Mình chẳng sợ yêu, chỉ là chưa tìm được người phù hợp thôi...

1. Mình dốc lòng dốc tâm yêu thương, họ biến tình cảm đó thành trò đùa, thích thì giữ, không thích thì vứt bỏ. Vốn dĩ không hề trân trọng.

2. Chỉ sợ mang tiếng có người yêu nhưng vẫn cảm thấy cô đơn, cô đơn trong chính tình yêu đó.

3. Sợ yêu một người mà vị trí của mình luôn xếp sau những cuộc vui với bạn bè của họ.

4. Chỉ sợ, sợ cái có duyên mà không có phận.

5. Sợ rằng khi đã hết yêu, họ hèn hạ dùng cái lý do ngụy biện "để anh/em tìm một người tốt hơn, sống hạnh phúc hơn" tỏ ra cao thượng. Đau càng thêm đau.

6. Sợ rằng khi kết thúc mối quan hệ mà mình từng đánh đổi tất cả, hy sinh tất cả... nhưng không thể rơi một giọt nước mắt. Không phải vì mạnh mẽ, mà bởi không đau vì quá đau!

7. Sợ gặp một người, mình yêu mình thương mình chấp nhận hy sinh mọi thứ, nhưng đổi lại chẳng thể bên nhau, chỉ vì đúng người sai thời điểm.

8. Sợ rằng, cùng nắm tay nhau vượt qua ngàn vạn cơn bĩ cực, đến ngày bình yên, người vội vã buông tay để ấm êm bên người khác. Ờ, đời!

Các bạn nam thanh nữ tú à, khi yêu hãy hiểu một điều, họ lạnh nhạt với bạn thì chắc rằng họ đã tìm được một mối khác làm họ vui hơn. Nhưng, đừng mất niềm tin vào tình yêu, bởi dù sớm hay muộn ai rồi cũng sẽ gặp được một người như thế, không phải đầu tiên mà là cuối cùng. Người ấy có thể không đến vào một ngày nắng đẹp mà lại xuất hiện vào một ngày mưa giông, một ngày thật buồn rồi nhẹ nhàng cầm tay ta đi qua những ngày u ám, tồi tệ. Là người chỉ thuộc về riêng ta...
________________
Nguồn: #langmastercareers

Không có nhận xét nào