EM KHÔNG YÊU EM, AI YÊU EM ?EM KHÔNG YÊU EM, AI YÊU EM ?
-------------
1. Vì một người không xứng đáng mà đau khổ, bỏ bê bản thân. Bố mẹ vất vả sinh ra đâu mong nhìn thấy con gái mình đau vì một người không xứng.

2. Mỗi người đi qua đời ta là một cái duyên, những người đã qua, những chuyện đã rồi đều là bài học. Dù có đau đớn, hãy nhớ trưởng thành luôn xuất phát từ những đớn đau.

3. Em hãy cứ là em, yêu thương chính mình. Khi em là chính mình em hạnh phúc với chính em, em mới yêu thương được người khác. Không thể nào cho cái mà bản thân còn không có. 

4. Ghen là em yêu, là em sợ mất người ta nhưng em hãy nhớ rằng khi em tự tin với chính mình, em là tỏa sáng, em hạnh phúc với chính mình thì chẳng điều gì có thể cướp đi hạnh phúc của riêng em cả. 

5. Yêu đương có thể muộn một chút, hoặc chưa có nhưng nhất định sự nghiệp phải vững chắc. Hoàng tử yêu lọ lem chỉ là cổ tích thôi. Gió tầng nào với mấy tầng đó. Hãy đẹp cả “não” đẹp cả ngoại hình.

6. Lớn rồi yêu đương nhất định phải nghiêm túc. Cảm xúc rất cần nhưng để đi xa hơn nhất định phải có lý trí. Chỉ có con tim không cơm đâu để nuôi tình yêu. 

Nguồn: #TS_LeThamDuong

Không có nhận xét nào