10 LỢI ÍCH CỦA KHÔNG CÓ NGƯỜI YÊU10 LỢI ÍCH CỦA KHÔNG CÓ NGƯỜI YÊU

1. Không có người yêu, không phải thức khuya nhắn tin, ngủ sớm thì dáng ngon, da đẹp,...

2. Không có người yêu, được sống là chính mình. Cắt kiểu tóc tomboy thích, mặc kiểu áo mình ưa, ăn món ăn mình muốn.

3. Không có người yêu, không phải đau đầu nghĩ xem anh ấy có yêu em không? Không phải đau đầu suy diễn/suy đoán/suy nghĩ xem tại sao người ấy online mà không nhắn tin với mình, họ làm gì trong lúc đó, rồi từ đó mà cãi nhau.

4. Không có người yêu, không phải thất hẹn với người này để đúng hẹn với người yêu, không phải lí do bận rộn để không reply inbox người khác, để reply inbox người yêu cho kịp. Không sợ làm ai buồn.

5. Không có người yêu, mình là tỉ phú thời gian của chính mình. Có thời gian để làm đẹp, để dành cho sở thích của em, để kiếm tiền, để đi du lịch.

6. Không có người yêu, em có thời gian để nối lại những mối quan hệ cũ tưởng đã phai màu vì sự vô tâm của mình, em có thời gian để quan tâm nhiều hơn đối vs gia đình, biết được nhiều giá trị trong cuộc sống... khi một mình. Trước kia, người ấy là trung tâm trong thế giới của mình, còn giờ mình làm chủ thế giới riêng.

7. Không có người yêu, không phải lo chuyện ghen tuông, hay bị ghen tuông. Không phải báo cáo là mình đi đâu, đi vs ai, về chưa, người đi cùng mình có mối quan hệ như thế nào với mình.

8. Không có người yêu, không phải tốn nước bọt hỏi "Anh có yêu/nhớ em không? ", không phải rón rén e dè sợ mất, em không phải im lặng, không phải sống trong nỗi lo sợ, nỗi buồn triền miên vì sự vô tâm của người mình yêu.

9. Không có người yêu, không cần phải giải thích về những hành động của mình. Em thoải mái đăng ảnh thả thính, thoải mái tán gẫu, thậm chí là thoải mái chọn "đôi giày phù hợp" với mình.

10. Điều cuối cùng, khi không có người yêu, thì có người yêu lúc nào cũng được. 
________________
Nguồn: Hóng

Nhận xét

XEM THÊM ⏬

Trên đời này có hai dạng mệt mỏi: Dạng thứ nhất cần được nghỉ ngơi, dạng thứ hai thì khác, cần được yên bình.

VẠN VẬT ĐỀU CÓ ĐIỂM DỪNG, CHỈ CÓ CÁI NGU LÀ KHÔNG CÓ GIỚI HẠN!

ĐẾN MỘT ĐỘ TUỔI NÀO ĐÓ, BẠN SẼ NHẬN RA

ĐỪNG LÃNG PHÍ THỜI GIAN CỦA MÌNH VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÔNG CÓ THỜI GIAN DÀNH CHO BẠN

LÀM VỪA LÒNG THIÊN HẠ LÀ MỘT CHUYỆN VỪA KHÓ LẠI VỪA NGU

30 CÂU NÓI CỦA THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH GIÚP BẠN SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

MIỆNG ĐỜI ĐÂU NUÔI TA LỚN, THÓI ĐỜI BẠC BẼO DẠY TA KHÔN!

Khi một đứa trẻ bị cha mẹ chỉ trích hay đ.á.nh chửi, thì nó không dừng yêu thương cha mẹ mình mà nó dừng yêu thương chính bản thân nó

SỰ THẬT MỘT KIẾP NGƯỜI

KHÔNG MUỐN NGHÈO THÌ PHẢI NHỚ LẤY