Yêu mình đi đã những cô gái của tôi...Yêu mình đi đã những cô gái của tôi...

Cần gì phải vội vã kết hôn, vội vàng thề thốt bên nhau trọn đời. Hãy nói yêu thôi, đừng nói “mãi mãi”.

Cần gì phải dựa dẫm vào bất cứ ai. Tiền, tự mình làm ra. Yêu, tự bản thân yêu lấy chính mình. Hạnh phúc, tự mình cảm nhận.

Cần gì phải xoắn xuỷt lên nếu chưa có ai yêu. Chuyện tình yêu, vốn đâu phải cứ mong là có? Tìm tìm, trốn trốn, sẽ có ngày bạn thấy một nửa của mình ở đâu đó quanh đây.

Cần gì phải đắn đo khi điệu đà một chút vì nghĩ không có người, cũng chẳng có dịp để đi chơi? Váy vóc, áo quần làm nên con gái, mình phải đẹp cho mình trước hết!

Cần gì phải vì sai lầm mà dằn vặt bản thân. Cho phép bản thân mắc sai lầm đi nhưng sai lầm tương tự không được xảy ra lần thứ hai

Cần gì phải lăn tăn nhiều quá về cân nặng hay số đo ba vòng kém chuẩn? Cần gì phải nhịn ăn để sống, sống để ăn, ăn để sống, kiểu gì cũng phải ăn cho nó khỏe mạnh mà còn nai lưng ra mà chống chọi với đời.

Cần gì ngại ra đường chỉ vì không ai đón, ai đưa? Miễn là mình vui thì bất cứ đâu cũng có thể tự đến. Có vững chân mình thì con đường song hành sau này mới được dài lâu!

Cần gì tủi thân, hay ghen tị với hạnh phúc của người ta? Mình chậm mà chắc, hãy cứ tin là thế! Vì mọi thứ, nhất là tình yêu đều cần có thời điểm riêng của nó. Gặp đúng người rồi, bất giác sẽ yêu thôi! Cũng vì để yêu người, trước nhất phải làm thật tốt việc yêu bản thân. Đừng nghĩ xa xôi nữa, kệ đời đi thôi!

Hãy tự do trong khung trời của mình, không muộn phiền, không ghen tuông, không sai lầm, không tổn thương, không nắm, không níu, không giữ một người nào đó.

Không có nhận xét nào