ĐỪNG GIAM CẦM CUỘC ĐỜI MÌNH


ĐỪNG GIAM CẦM CUỘC ĐỜI MÌNH

1. Chị nói, sáng hôm đó anh dậy sớm. Cũng như mọi ngày, ra quán, gọi một ly cafe. Rồi khi người ta mang ly đến, anh đã gục xuống, không còn thở nữa. Hôm qua anh vẫn còn khoẻ bình thường. Kiếp sau còn đến nhanh hơn thời gian pha một ly cafe.

2. Chiều, ngồi chơi trên trang trại thằng em. Bạn trong nhóm nhắn tin về báo có 1 bạn vừa mất. Mới hôm qua còn cụng ly nhau tưng bừng dồn dập, hôm nay đi mãi mãi chẳng về.
Cuộc sống bộn bề kết thúc gọn trơn sau tiệc cười vui vẻ.

3. Chị gần nhà tuy nghèo rách mồng tơi, nhưng gặp ai khó khăn là tận tình giúp đỡ. Hôm phát hàng rào phụ nhà hàng xóm bị kiến ba khoang bò cắn rộp cả chân.
Chị về nhà chẳng để ý đến, trưa nằm võng ru con thì con kiến đỏ bò lên đốt ngay chỗ rộp. Chị sốc chết trên võng, con vẫn áp vào mẹ đu đưa đến tận chiều...

4. Anh là bác sĩ có danh tại một huyện miền tây sông nước, tiền bạc đất đai khó đếm được một lần. Hôm cuối tuần tranh thủ về sớm đưa vợ con đi chơi, cẩn thận chạy nép bên lề chẳng gấp gáp.
Đến vòng xoay gặp 2 thanh niên lao vội, vượt qua xe tải nhỏ chẳng làm chủ được tốc độ đã lao thẳng vào anh. Đường trầy, xe vỡ, mặt anh cũng vỡ,... Anh ra đi oan uất đến lạnh người.

5. Ngày xưa, lâu lâu lại có những sớm mai thức dậy, thấy mình mãi mãi không còn cơ hội để làm tiếp việc của ngày hôm qua.
Hiện tại, tuy có giảm bớt đôi chút nhưng cũng vẫn còn hối tiếc vì hôm qua không làm tròn hết việc.
Ai cũng từng cầm lấy tay mình, nghe dưới da từng nhịp huyết mạnh bền bỉ. Nhưng mấy ai hiểu được những nhịp mạch đó đang nói gì, để biết sức khoẻ có đang ổn hay không, để còn kịp thương lấy tấm thân mình nhỏ bé. .
Những lời hay ý đẹp chép đầy trong cuộc sống, cho những người kiên trì cố gắng làm niềm tin. Và mặt trời mọc rồi lặn, mặt trăng tròn rồi khuyết, thời gian cứ trôi mà mấy ai thấm được, để còn kịp thương lấy thân mình, để tâm được bình yên giữa muôn đường vạn ngã.

Nguồn sưu tầm internet

Nhận xét

XEM THÊM ⏬

Sau tiết Thanh Minh, 5 con giáp này sẽ dồn dập đón tin vui, dự định kế hoạch đều dễ trở thành hiện thực

Đúng đầu tháng 4 âm lịch, 3 con giáp cá chép hóa rồng vươn lên thành đại gia

30 CÂU NÓI CỦA THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH GIÚP BẠN SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

Từ mùng 1 tháng 2 âm lịch, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, xuất hiện quý nhân trong công việc, tiền bạc có dấu hiệu khởi sắc

Tháng 3 Âm lịch sang, 3 con giáp có Thần Tài 'chống lưng', bạc vàng chật két

Dù nghèo đến mấy, sau 35 tuổi, 3 con giáp này cũng làm ăn phát tài, thay đổi vận mệnh

3 con giáp có số đại gia, kiếm tiền tỷ trong 2 năm tới: Ngọ mua nhà, Dần sống như quý tộc

Sang tháng 5, có 5 con giáp được lộc làm ăn vô cùng, sự nghiệp thăng tiến. Hãy xem đó là những con giáp nào.

5 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022

Vận mệnh của 12 con giáp năm Tân Sửu 2021