ĐỪNG TRÁCH VÌ NGƯỜI ĐÃ ĐI, HÃY CẢM ƠN VÌ NGƯỜI ĐÃ ĐẾN


ĐỪNG TRÁCH VÌ NGƯỜI ĐÃ ĐI, HÃY CẢM ƠN VÌ NGƯỜI ĐÃ ĐẾN

Người mình huỷ kết bạn đã từng có đến vài ngàn tin nhắn trò chuyện với nhau thâu đêm suốt sáng, không cần một giọt cà phê.  

Người mình mới gặp lần đầu, đã nói chuyện thân thiết như bạn bè lâu năm, quý mến nhau lúc nào không hay, giờ lại xa mặt cách lòng.

Người nói xấu mình sau lưng không ra gì, ngày xưa cũng đã từng là bạn thân thiết, thề sống chết có nhau, nhất định không bao giờ rời xa.

Người mình cố gắng tránh mặt, nước sông không phạm nước giếng, khi xưa thật ra đã đầu ấp tay kề, chỉ cần bên nhau, những thứ khác không quan trọng. 

🔥CUỘC SỐNG VÔ THƯỜNG

✔Có những mối quan hệ tưởng rằng sinh ra dành cho nhau, cả đời khắc cốt ghi tâm, mà cuối cùng vẫn phải quên nhau trong một nốt nhạc.

✔Có những mối tình tưởng là mối tình cuối, nhưng hoá ra lại là mối tình thứ n, sau này trôi vào quên lãng, có gặp lại cũng là người dưng. 

✔Cuộc sống vô thường và những mối quan hệ đa đoan, khiến chúng ta không còn nghĩ nên thật tâm đối đãi với người khác, ở hiền sẽ gặp lành nữa. Chúng ta dần xa cách, ngờ vực nhau, rồi cuối cùng không còn vô tư tin tưởng ai nữa. 

🔥HÃY CẢM ƠN VÌ HỌ ĐÃ ĐẾN

1, Bất kể ai đến với cuộc sống của chúng ta đều có sứ mệnh nào đó. Khi họ hoàn thành sứ mệnh mang đến điều ý nghĩa dù tốt hay xấu cho chúng ta, họ sẽ phải rời đi. Thế nên, hãy cảm ơn vì người đã đến, đừng trách vì người đã đi. 

2, Khi đón nhận một người vào cuộc sống của mình. Nếu họ tốt, chúc mừng, bạn như thể đã trúng số. Nếu họ không tốt, bạn nhận được một bài học còn giá trị hơn cả độc đắc. Khi ấy, hãy vui vẻ tiễn người ra đi và giữ bài học ở lại.

3, Chúng ta được dạy nỗi đau từ các mối quan hệ đổ vỡ là điều gì đó phải trốn tránh, chê bai, nhưng ít người hiểu được, rằng vết sẹo làm nên sự trưởng thành để sống thật tự hào với nỗi đau đó. Hơn nữa, cái gì không giết được bạn, nó sẽ làm bạn mạnh hơn.

4, Trước khi mình thành công, mình phải khổ ải. Trước khi mình gặp người tốt, mình phải gặp muôn vàn kẻ sở khanh, kẻ đội lốt. Bởi vì, càng trải qua gian khó, mối quan hệ càng ngọt ngào, phần thưởng luôn nằm ở cuối con đường. 

5, Đừng nghĩ mình gặp một vài người xấu mà khái quát tất cả là xấu. Nếu bạn suy nghĩ như vậy thì cái xấu sẽ bị hút vào cuộc sống của bạn, nhìn ai cũng thấy gian trá. Làm người, hãy tập trung vào phần đủ thay vì thiếu. Xung quanh bạn, ít nhất còn có 1 người yêu thương là tốt rồi. 

6, Đừng hạn chế số người bước vào cuộc sống của bạn. Hãy cứ liều lĩnh, bởi mối quan hệ thực ra chỉ là trò chơi con số. Càng nhiều người, tỷ lệ bạn gặp người thực sự dành cho mình càng cao!

Nhận xét

XEM THÊM ⏬

Trên đời này có hai dạng mệt mỏi: Dạng thứ nhất cần được nghỉ ngơi, dạng thứ hai thì khác, cần được yên bình.

30 CÂU NÓI CỦA THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH GIÚP BẠN SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

ĐẾN MỘT ĐỘ TUỔI NÀO ĐÓ, BẠN SẼ NHẬN RA

VẠN VẬT ĐỀU CÓ ĐIỂM DỪNG, CHỈ CÓ CÁI NGU LÀ KHÔNG CÓ GIỚI HẠN!

LÀM VỪA LÒNG THIÊN HẠ LÀ MỘT CHUYỆN VỪA KHÓ LẠI VỪA NGU

SỰ THẬT MỘT KIẾP NGƯỜI

MIỆNG ĐỜI ĐÂU NUÔI TA LỚN, THÓI ĐỜI BẠC BẼO DẠY TA KHÔN!

TÂM BUÔNG BỎ, ĐỜI BÌNH AN

HỌC CÁCH TRỞ THÀNH MỘT CÔ GÁI TUYỆT VỜI

NẾU BẠN ĐANG LÀ TRỤ CỘT GIA ĐÌNH đừng bỏ qua bài viết này