TÌNH YÊU LÀ VẬY!


TÌNH YÊU LÀ VẬY!

1/ Có những tình yêu, có thể chìm đắm nhưng không thể có được. Có những người, có thể thay thế. Nhưng lại chẳng thể lãng quên.

2/ Có đôi lúc, rõ ràng là lòng đau như cắt, mà vẫn phải mỉm cười rực rỡ, rõ ràng là rất yếu đuối, mà vẫn phải tỏ ra mạnh mẽ, nước mắt chực trào, mà lại nói với người khác rằng mình ổn, rõ ràng là bị oan, mà còn phải miễn cưỡng cười tươi, con đường mà mình tự chọn lấy, mệt đến mấy cũng phải kiên trì. Nếu bản thân không mạnh mẽ, thì yếu đuối cho ai xem?

3/ Em có thể thấy buồn cười, nhưng lúc mười chín hai mươi tuổi, người ta yêu rất đơn giản. Đơn giản đến mức sau này nhìn lại, họ ước ao được giản đơn như thế thêm một lần nữa thôi mà vô vọng đấy…

4/ Chẳng có gì tồn tại mãi mãi, có những mối quan hệ cũng vậy, họ xuất hiện trong đời bạn vào một thời điểm nào đó rồi họ biến mất như chưa có gì. Còn bản thân cũng đừng vì ba cái ký ức có cùng mà buồn mãi, người ta sống luôn đi theo dòng chảy phía trước, chẳng ai đợi ai, nên có qua đi rồi, có được hay thậm chí đánh mất cũng không quan trọng. Đó là một phần của cuộc sống thôi.

5/ Ngày mai, rồi ai trong chúng ta cũng sẽ có một tình yêu mới, thì hãy tin là tôi sẽ luôn dành cho tình yêu ấy của anh một nụ cười. Tôi không giận anh, không hận anh, chỉ là năm tháng thanh xuân còn rất xanh, và tôi đang đi tìm mùa quả chín. Chia tay không phải là chấm dứt, mà để chúng ta bước vào một cuộc đời khác, đẹp đẽ hơn… 

Nguồn: Sưu tầm

Nhận xét

XEM THÊM ⏬

SỐNG TRÊN ĐỜI ĐỪNG QUÁ PHỨC TẠP, CUỘC ĐỜI THỰC RA RẤT ĐƠN GIẢN

NẾU BẠN MỆT MỎI, LẤY MỘT CÂU TRONG NÀY LÀM ĐỘNG LỰC

Trên đời này có hai dạng mệt mỏi: Dạng thứ nhất cần được nghỉ ngơi, dạng thứ hai thì khác, cần được yên bình.

Sang tháng 10 Âm lịch, 3 con giáp có đường tài lộc vượng nhất, vạn sự hanh thông thuận lợi

VẠN VẬT ĐỀU CÓ ĐIỂM DỪNG, CHỈ CÓ CÁI NGU LÀ KHÔNG CÓ GIỚI HẠN!

30 CÂU NÓI CỦA THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH GIÚP BẠN SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

ĐẾN MỘT ĐỘ TUỔI NÀO ĐÓ, BẠN SẼ NHẬN RA

LÀM VỪA LÒNG THIÊN HẠ LÀ MỘT CHUYỆN VỪA KHÓ LẠI VỪA NGU

Văn khấn ông Công ông Táo đầy đủ nhất theo chuyên gia phong thủy

SỰ THẬT MỘT KIẾP NGƯỜI