SAU KHI CHIA TAY THÌ PHẢI LÀM GÌ?SAU KHI CHIA TAY THÌ PHẢI LÀM GÌ? 
"Bí kíp sống mạnh mẽ mỗi ngày mặc kệ thiên hạ của những cô gái hiện đại"...

1. Nhất định không được mềm lòng. Giữ khoảng cách cũng được, dứt khoát cũng được, tuyệt tình cũng được. Đừng cho ai có cơ hội làm tổn thương mình thêm lần nữa

2. Lấy sách vở ra học bài. Vì tương lai của đất nước! Không nên vì 1 đứa không đáng mà ảnh hưởng đến sự nghiệp học tập.

3. Hãy đi mua ngay đồ về, làm mới đủ quần áo của mình. 1 ngày thay 3 bộ, phối túi nọ với giày kia. Tự ngắm mình trong gương, thấy mình xinh hơn, quyết định tha thứ cho cuộc đời.

4.  Bung xoã, khóc hết nước mắt luôn càng tốt. Uống 1 bữa thật say, khóc thật lớn, gào thét chửi bới cái gì cũng được rồi đi ngủ. Mai thức dậy bắt đầu 1 trang mới. Nhưng bung xoã có giới hạn, không làm trái pháp luật là được.

5. Ngồi online Facebook, tìm hiểu skincare, việc làm, định hướng nghề nghiệp

6. Ngủ bù cho những tháng ngày thức khuya để nhắn tin yêu đương nhăng nhít.

7. Gọi những đứa bạn thân nhất của cuộc đời đi nhậu tơi bời 1 trận, nếu không có thì đóng kín cửa tự nhậu trong nhà, miễn sao không ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh, và đảm bảo là tỉnh rượu, dậy vẫn còn nguyên vẹn, cho phép bản thân yếu đuối 1 2 ngày gì đó, sau đó đi mua sắm tự hứa với bản thân phải thật đẹp trai vào.

8. Ra ngoài gặp gỡ bạn bè, đi du lịch, xem một bộ phim, nghe một bài hát... Hãy làm hết tất cả những việc khiến bản thân mình thoải mái và vui vẻ.

9. Tự hưởng khoảnh khắc cho bản thân, những gì vì trước đây có người yêu mà chưa từng làm, chưa thử làm, đi khám phá những nơi mình chưa từng đặt chân đến, ăn những món mình thích mà chưa có cơ hội…hãy làm để thấy tự do cũng là một loại hạnh phúc.

10. Đừng nói xấu người yêu cũ. Dù người ta có không ra gì, nhưng cũng đã từng là người mình yêu nhất, tin tưởng gửi gắm biết bao tình cảm và hy vọng, nếu nói xấu họ chỉ chứng tỏ một điều mình kém cỏi yêu nhầm người không ra gì.

11. Không cần phủ nhận những gì đã xảy ra giữa hai người. Chuyện vui thì giữ lại, chuyện buồn thì quên đi, dù sao cũng đã từng có thời gian hạnh phúc bên nhau.

12.. Dành thời gian cho gia đình.

Cuối cùng, chấp nhận và tiếp tục sống, không thể nào trở thành hồn ma của ai đó trong quá khứ. Bạn còn sống sờ sờ bằng xương bằng thịt mà, hãy chứng minh điều đó đi.

Nhận xét

XEM THÊM ⏬

SỐNG TRÊN ĐỜI ĐỪNG QUÁ PHỨC TẠP, CUỘC ĐỜI THỰC RA RẤT ĐƠN GIẢN

NẾU BẠN MỆT MỎI, LẤY MỘT CÂU TRONG NÀY LÀM ĐỘNG LỰC

Trên đời này có hai dạng mệt mỏi: Dạng thứ nhất cần được nghỉ ngơi, dạng thứ hai thì khác, cần được yên bình.

Sang tháng 10 Âm lịch, 3 con giáp có đường tài lộc vượng nhất, vạn sự hanh thông thuận lợi

VẠN VẬT ĐỀU CÓ ĐIỂM DỪNG, CHỈ CÓ CÁI NGU LÀ KHÔNG CÓ GIỚI HẠN!

30 CÂU NÓI CỦA THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH GIÚP BẠN SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

ĐẾN MỘT ĐỘ TUỔI NÀO ĐÓ, BẠN SẼ NHẬN RA

LÀM VỪA LÒNG THIÊN HẠ LÀ MỘT CHUYỆN VỪA KHÓ LẠI VỪA NGU

Văn khấn ông Công ông Táo đầy đủ nhất theo chuyên gia phong thủy

SỰ THẬT MỘT KIẾP NGƯỜI