CHẲNG AI CÓ QUYỀN XÔ NGÃ BẠN, NẾU BẠN KHÔNG CHO PHÉP


CHẲNG AI CÓ QUYỀN XÔ NGÃ BẠN, NẾU BẠN KHÔNG CHO PHÉP

Tình yêu có thể tan vỡ, bạn bè có thể bỏ rơi, tiền bạc có thể tan biến. Nhưng, chẳng ai có quyền xô ngã bạn, nếu bạn không cho phép.

Gian khó có bao giờ là thiếu, chỉ sợ bạn thiếu lòng tin vào chính mình mà thôi. Đau thương cũng không bao giờ là ít, chỉ sợ bạn ít vững vàng để bước tiếp trên con đường mình đã chọn.

Ông trời trao cho chúng ta cơ hội sống sót, cha mẹ nuôi dưỡng ta không lớn, thế mà gặp chút khó khăn đã khóc tu tu, đã chạy về nhà chỉ muốn bỏ cuộc. Thế có phí không cơ chứ?

Ừ thì điểm kém, rồi thì công việc không như ý áp lực, hay là gia đình có vấn đề đáng sợ? Bạn bè quay ngoắt lợi dụng mình, người yêu thì bảo thôi chia tay đi! Ừ thế thì sao? Thế là hành hạ bản thân không ăn không uống, buồn đời viết sờ ta tút đau thương à?

Bạn à, cuộc sống này, những ngày tồi tệ như vậy có mà đầy ấy. Việc của mình là, chấp nhận thôi! Kêu than đâu ích gì, khóc lóc cũng chẳng được chi. Sai đâu thì sửa đấy. Người đi rồi, có giữ cũng không được.

Chuyện xảy ra rồi thì mình rút kinh nghiệm thôi. Sai lầm 1 lần, ok, tôi chấp nhận được. Nhưng, sai phạm thì KHÔNG. Sai phạm là bản thân rõ ràng biết nhưng vẫn mắc phải. Bạn cứ dễ dãi với bản thân, bảo sao người khác cũng có thể dễ dãi với bạn.

Vậy nhé, nốt hôm nay thôi, cho buồn thêm chút đấy. Ngày mai lau sạch nước mắt đi, rồi làm lại. Đâu khắc có đó! Đừng đổ lỗi cho bất cứ ai, bất cứ việc gì nếu bạn thất bại. Suy xét lại mình trước, trách ai bây giờ, trách mình thôi!

Nhận xét

XEM THÊM ⏬

Đầu tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp tài lộc nở rộ, kinh doanh trúng quả đậm

Trên đời này có hai dạng mệt mỏi: Dạng thứ nhất cần được nghỉ ngơi, dạng thứ hai thì khác, cần được yên bình.

30 CÂU NÓI CỦA THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH GIÚP BẠN SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

VẠN VẬT ĐỀU CÓ ĐIỂM DỪNG, CHỈ CÓ CÁI NGU LÀ KHÔNG CÓ GIỚI HẠN!

Khi một đứa trẻ bị cha mẹ chỉ trích hay đ.á.nh chửi, thì nó không dừng yêu thương cha mẹ mình mà nó dừng yêu thương chính bản thân nó

SỰ THẬT MỘT KIẾP NGƯỜI

Sống ở đời phải biết mình là ai?

MIỆNG ĐỜI ĐÂU NUÔI TA LỚN, THÓI ĐỜI BẠC BẼO DẠY TA KHÔN!

LÀM VỪA LÒNG THIÊN HẠ LÀ MỘT CHUYỆN VỪA KHÓ LẠI VỪA NGU

TRƯỞNG THÀNH SAU NHỮNG VẤP NGÃ