Tháng 5 âm lịch, 4 con giáp cẩn thận tiểu nhân tung chiêu trò, cản bước thành công

Theo dự đoán cho 12 con giáp, bước sang tháng 5 âm lịch, những con giáp này cần thận trọng bởi tiểu nhân gây thị phi, mâu thuẫn nội bộ, cản trở bước đường thăng tiến. 


Theo dự đoán tháng 5 cho 12 con giáp, đây là tháng tuổi Tý bị hung tinh soi chiếu, mang đến nhiều biến động, bất ổn. Con giáp cố gắng phòng bị những thay đổi trong công việc, đừng vì đại khái, bất cẩn mà dính thị phi.

Con giáp cũng cần chú ý an toàn đi lại kẻo va chạm. Chuyện tiền bạc nên tính toán kỹ khi mở rộng đầu tư, giữ việc làm ăn ở mức ổn định để tránh tổn thất.

Tuổi Sửu do tam tai nên bước vào tháng 5 với nhiều trở ngại. Con giáp làm việc gì cũng không thuận lợi, gặp nhiều trắc trở, như máy móc hỏng hóc, làm việc trục trặc. Đặc biệt, tuổi Sửu dễ có người ghen ghét, phá hoại trong công việc, cản trở việc con giáp thăng chức.

Tiểu nhân không xuất hiện tại nơi làm việc cũng sẽ xen vào chuyện tình cảm của bạn dưới dạng kẻ thứ 3, khiến cả hai nảy sinh mâu thuẫn. Tuổi Sửu hãy luôn lấy hòa khí làm trọng, cố tránh mọi khó chịu không đáng có để tiểu nhân không bị kích động mà gây hại.

Tuổi Ngọ có sao hung tinh, liên quan tới thị phi, có người âm mưu phá hoại. Vì vậy dù tháng này có nhiều cơ hội đến, con giáp cũng chỉ nên quan sát, tránh hành động.

Bởi vì đằng sau những miếng mồi ngon rất có thể là cạm bẫy. Càng tưởng thắng lợi lớn, tuổi Ngọ càng dễ rơi xuống hố sâu. Con giáp cũng tránh nói nhiều, nói dai thành nói dại. Kẻ xấu từ đó có thể vin vào để hại chính bạn.

Tuổi Tuất nên tránh xa các cuộc vui chơi tập thể, hoặc liên quan tới sử dụng chất kích thích, kẻo dễ rượu vào lời ra, gây bất hòa với tiểu nhân. Cơ bản con giáp phạm Thái Tuế nên dễ thu hút kẻ xấu.

Người tuổi Tuất vốn bộc trực, đừng mải tranh chấp đúng sai mà làm mất lòng người, dễ nảy sinh tâm lý oán giận tìm cách trả thù. (*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

(*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

Đăng nhận xét

0 Nhận xét