Tháng 5 âm lịch, 4 con giáp cẩn thận tiểu nhân tung chiêu trò, cản bước thành công

Theo dự đoán cho 12 con giáp, bước sang tháng 5 âm lịch, những con giáp này cần thận trọng bởi tiểu nhân gây thị phi, mâu thuẫn nội bộ, cản trở bước đường thăng tiến. 


Theo dự đoán tháng 5 cho 12 con giáp, đây là tháng tuổi Tý bị hung tinh soi chiếu, mang đến nhiều biến động, bất ổn. Con giáp cố gắng phòng bị những thay đổi trong công việc, đừng vì đại khái, bất cẩn mà dính thị phi.

Con giáp cũng cần chú ý an toàn đi lại kẻo va chạm. Chuyện tiền bạc nên tính toán kỹ khi mở rộng đầu tư, giữ việc làm ăn ở mức ổn định để tránh tổn thất.

Tuổi Sửu do tam tai nên bước vào tháng 5 với nhiều trở ngại. Con giáp làm việc gì cũng không thuận lợi, gặp nhiều trắc trở, như máy móc hỏng hóc, làm việc trục trặc. Đặc biệt, tuổi Sửu dễ có người ghen ghét, phá hoại trong công việc, cản trở việc con giáp thăng chức.

Tiểu nhân không xuất hiện tại nơi làm việc cũng sẽ xen vào chuyện tình cảm của bạn dưới dạng kẻ thứ 3, khiến cả hai nảy sinh mâu thuẫn. Tuổi Sửu hãy luôn lấy hòa khí làm trọng, cố tránh mọi khó chịu không đáng có để tiểu nhân không bị kích động mà gây hại.

Tuổi Ngọ có sao hung tinh, liên quan tới thị phi, có người âm mưu phá hoại. Vì vậy dù tháng này có nhiều cơ hội đến, con giáp cũng chỉ nên quan sát, tránh hành động.

Bởi vì đằng sau những miếng mồi ngon rất có thể là cạm bẫy. Càng tưởng thắng lợi lớn, tuổi Ngọ càng dễ rơi xuống hố sâu. Con giáp cũng tránh nói nhiều, nói dai thành nói dại. Kẻ xấu từ đó có thể vin vào để hại chính bạn.

Tuổi Tuất nên tránh xa các cuộc vui chơi tập thể, hoặc liên quan tới sử dụng chất kích thích, kẻo dễ rượu vào lời ra, gây bất hòa với tiểu nhân. Cơ bản con giáp phạm Thái Tuế nên dễ thu hút kẻ xấu.

Người tuổi Tuất vốn bộc trực, đừng mải tranh chấp đúng sai mà làm mất lòng người, dễ nảy sinh tâm lý oán giận tìm cách trả thù. (*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

(*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

Nhận xét

XEM THÊM ⏬

Sau tiết Thanh Minh, 5 con giáp này sẽ dồn dập đón tin vui, dự định kế hoạch đều dễ trở thành hiện thực

Đúng đầu tháng 4 âm lịch, 3 con giáp cá chép hóa rồng vươn lên thành đại gia

30 CÂU NÓI CỦA THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH GIÚP BẠN SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

Từ mùng 1 tháng 2 âm lịch, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, xuất hiện quý nhân trong công việc, tiền bạc có dấu hiệu khởi sắc

Tháng 3 Âm lịch sang, 3 con giáp có Thần Tài 'chống lưng', bạc vàng chật két

Dù nghèo đến mấy, sau 35 tuổi, 3 con giáp này cũng làm ăn phát tài, thay đổi vận mệnh

3 con giáp có số đại gia, kiếm tiền tỷ trong 2 năm tới: Ngọ mua nhà, Dần sống như quý tộc

Sang tháng 5, có 5 con giáp được lộc làm ăn vô cùng, sự nghiệp thăng tiến. Hãy xem đó là những con giáp nào.

5 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022

Vận mệnh của 12 con giáp năm Tân Sửu 2021