Tuổi Sửu, Mão, Tý: 3 con giáp có cơ may làm ăn phát tài, sự nghiệp lên như diều gặp gió trong tháng 3

 Tháng 3 sang, 3 con giáp này có cơ hội làm ăn phát tài, thu nhập tăng lên đáng kể, sự nghiệp cũng có nhiều bước tiến đáng chú ý.

Con giáp tuổi Sửu

Người cầm tinh con giáp tuổi Sửu được biết đến với bản tính trung thành, lương thiện và thật thà. Trong công việc, bạn là người mạnh mẽ, kiên trì, kiên định với mục tiêu đã đề ra. Khi đã quyết định làm việc gì, người tuổi này thường quyết tâm làm đến cùng chứ hiếm khi bỏ cuộc giữa chừng. 

Tháng 3 sang, người tuổi Sửu, đặc biệt là người Sửu sinh năm 1973, 1997 có nhiều cơ hội làm ăn phát tài, phát lộc. Trong tháng này, tài vận của bạn cực vượng, bạn làm đâu thắng đấy, có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. 

Đầu tháng 3, 3 con giáp có cơ may làm ăn phát tài, sự nghiệp lên như diều gặp gió - Ảnh 1.

Sang tháng 3, con giáp tuổi Sửu có nhiều cơ hội làm ăn phát tài, phát lộc. (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, người tuổi Sửu làm kinh doanh thì buôn may bán đắt, khách hàng ùn ùn ghé chân, lợi nhuận thu về nhiều hơn tháng trước. Người tham gia đầu tư cũng bắt đầu nhận được những khoản lợi nhuận từ việc đầu tư trước đó. 

Tuy sự nghiệp có nhiều điểm sáng nhưng sức khỏe của người tuổi này lại không tốt. Bạn dễ bị đau đầu, chóng mặt, lạnh tay chân vì vậy hãy chú ý giữ ấm cơ thể vào ban đêm.

Con giáp tuổi Mão

Người tuổi Mão tính tình hiền lành, đôn hậu, khá xuề xòa, dễ tính. Trong cuộc sống, bạn thường vị tha, thông cảm cho người khác chứ không thích chấp nhặt, làm lớn chuyện. Người tuổi này có tấm lòng thiện lương, hay mủi lòng, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn.

Trong tháng 2, người tuổi Mão gặp không ít phiền phức nhưng nhờ ở hiền gặp lành, bạn được quý nhân giúp đỡ. Bước sang tháng 3, con giáp này được sao tốt chiếu mệnh nên tài vận vượng hơn thấy rõ. Bạn nhận được nhiều cơ may trong công việc như các dự án, các cơ hội hợp tác làm ăn hay lô hàng mới. 

Đầu tháng 3, 3 con giáp có cơ may làm ăn phát tài, sự nghiệp lên như diều gặp gió - Ảnh 2.

Tháng 3, con giáp tuổi Mão được sao tốt chiếu mệnh nên tài vận vượng hơn thấy rõ. (Ảnh minh họa)

Nắm bắt được những cơ hội này, người tuổi Mão không chỉ rộng đường thăng tiến mà còn kiếm về khoản thu nhập lớn. Tuy nhiên, trong tháng này, con giáp này cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh chuyện thị phi, rước họa vào thân. Bạn cũng nên chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh thức khuya, làm việc quá sức hay căng thẳng quá độ.

Con giáp tuổi Tý

Người tuổi Tý là những người thông minh, nhanh nhẹn, tâm sáng, lòng dạ ngay thẳng. Cũng chính vì quá thẳng thắn nên con giáp này đôi khi làm mất lòng người khác, cản trợ bước tiến của mình. Bước sang tháng 3, người tuổi Tý, đặc biệt là người sinh năm 1984, 1996 có cơ hội tiến thân trong sự nghiệp. 

Nhờ các mối quan hệ, bạn có được công việc với mức lương thưởng, đãi ngộ cao hơn so với công việc hiện tại hoặc chí ít là một công việc tay trái giúp gia tăng thu nhập. 

Đầu tháng 3, 3 con giáp có cơ may làm ăn phát tài, sự nghiệp lên như diều gặp gió - Ảnh 3.

Người tuổi Tý là những người thông minh, nhanh nhẹn, tâm sáng, lòng dạ ngay thẳng. (Ảnh minh họa)

Người làm kinh doanh có cơ hội gặp gỡ nhiều khách hàng tiềm năng, chốt được nhiều đơn hàng. Tuy nhiên, sức khỏe của người tuổi Tý trong tháng này không được như ý muốn. Bệnh cũ của bạn dễ tái phát vì vậy bạn hãy luôn chú ý đến thể trạng của bản thân và ăn nhiều thức ăn giàu chất xơ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiệm nghiệm, tham khảo.

Theo Sohu 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét