Tuổi Dần, Sửu, Dậu, Mùi: 4 con giáp nữ phải cầm hết tiền của chồng thì cuộc sống mới giàu có, hưng thịnh

4 con giáp này đều có đặc điểm chung đó là giỏi quán xuyến việc gia đình lại biết cách vun vén nhưng không hà tiện...


"Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm" - câu nói này đúng 100%. Đàn ông xưa nay luôn gánh vác trọng trách kiếm tiền, còn phụ nữ có trách nhiệm lo lắng công việc hậu phương gia đình.

Và dù là trong văn thơ hay thực tế thì 1 người đàn ông hạnh phúc, cùng sự nghiệp thành đạt, gia đình êm ấm thì phía sau anh ta luôn là người phụ nữ tháo vát, đảm đang. Đặc biệt, đàn ông thì có quá nhiều thú vui vậy nên dễ kiếm được bao nhiêu tiêu bất nhiêu vậy nên họ phải có 1 người vợ biết cách thu vén, là "tay hòm chìa khóa" như thế mới mong sau này có của ăn của để, thậm chí là giàu có, hưng thịnh.

1. Tuổi Dần
Phụ nữ tuổi Dần họ có thể vừa đảm đương vai trò là 1 người đàn ông lẫn 1 người phụ nữ trong gia đình. Bởi họ không chỉ giỏi giang, chịu khó làm lụng kiếm tiền mà còn rất biết cách quán xuyến các công việc gia đình. Theo tử vi thì hầu hết phụ nữ tuổi Dần sau tuổi 35 sẽ có cuộc sống vô cùng ổn định, sau tuổi 45 sẽ "phất lên như diều gặp gió", đường tiền tài công danh rộng mở hưng thịnh.

Hầu hết, các quý cô tuổi Dần đều có tính cách rất mạnh mẽ, quyết đoán và bản lĩnh. Họ có thể bị coi là ghê gớm, đanh đá, vậy nhưng chính sự "ghê gớm" này mà gia đình họ mới êm ấm, tiền bạc lúc nào cũng chứa đầy két như vậy.

Họ sẽ không cho phép bản thân mình gục ngã, càng không cho người chồng của họ lầm đường lạc bước. Lấy được 1 người vợ tuổi Dần các anh chính là rước được quý nhân về nhà. Bởi cô vợ tuổi Dần không chỉ sát cánh giúp đỡ các anh trên con đường sự nghiệp mà các anh sẽ chẳng bao giờ lo lắng về việc chi tiêu tiền bạc, các việc đối nội đối ngoại hay chăm lo con cái cả.

2. Tuổi Sửu


Khác 1 trời 1 vực với tuổi Dần, các quý cô tuổi Sửu lại có phần hiền lành và an phận hơn. Đa số đàn ông thích lấy 1 cô vợ yên phận, chịu thương chịu khó như các quý cô tuổi Sửu.Tuy nhiên, tuổi Sửu cũng không hề dễ lừa, dễ bắt nạt đâu nhé! Họ là đang sống biết điều, hiểu mình hiểu đời. Họ cần cù chịu khó, tính tự lập rất cao. Họ có thể hy sinh để chăm lo cho gia đình, chồng con, họ sẽ "xù lông nhím" lên với bất cứ ai dám làm tổn thương những người họ yêu thương.

Các quý cô tuổi Sửu không phải kiểu người khéo léo, nhưng lại chân thành vậy nên rất được lòng những người xung quanh. Việc đối nội đối ngoại đối với tuổi Sửu là chẳng cần phải lo. Hơn nữa việc chi tiêu quản lý tiền bạc, họ cũng rất giỏi và có đầu óc. Những thứ không cần thiết sẽ không tốn tiền vào nhưng đã cần thì sẽ chi lớn và không bao giờ bị mang tiếng ki bo, hà tiện.

3. Tuổi Dậu


Các quý cô tuổi Dậu phải nói là rất có đầu óc và đặc biệt là "lộc" về đường kinh doanh buôn bán. Họ kiếm được từ sau 25 tuổi trở đi. Phụ nữ tuổi Dậu cũng rất chăm chỉ làm việc nhưng cũng không bao giờ tiếc tiền để "chơi hết mình".Đối với chồng, họ vừa khéo léo lại nghiêm khắc. Chẳng cần bắt ép chồng cũng sẽ đưa hết tiền cho giữ. Bởi tính cách khéo léo, thông minh, hoạt ngôn mà các quý cô tuổi Dậu rất được lòng gia đình bên chồng.

4. Tuổi MùiPhụ nữ tuổi Mùi tuy vất vả nhưng sau khi ổn định gia đình, lấy chồng để con họ sẽ bắt đầu học được cách quán xuyến, thu vén gia đình để đến sau 40 tuổi họ sẽ là "bà chủ". Các quý cô tuổi Mùi đặc biệt rất thương chồng thương con. Họ luôn muốn chia sẻ mọi thứ với chồng, san sẻ gánh nặng với chồng. Họ sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho chồng con mình.

Dù công việc bề bộn, vất vả nhưng cô vợ tuổi Mùi vẫn "cân đẹp", họ chẳng ngại làm chẳng ngại khó. Họ cố gắng lại thông minh vậy nên hậu vận sau này là "tề thiên hồng phúc".

* Thông tin chỉ có tính tham khảo.

Theo Huyền Trang/Khoevadep

Đăng nhận xét

0 Nhận xét