Tuổi Hợi, Ngọ, Tỵ: 3 con giáp làm ăn phát tài, nhận nhiều phúc báo, đón Xuân no ấm giữa tháng Chạp

Những ngày cuối của năm Canh Tý, 3 con giáp này làm không hết việc, thu nhập tăng vọt, đón xuân no ấm.

Con giáp tuổi Hợi

Người cầm tinh con giáp tuổi Hợi được biết đến với tính cách tốt bụng, hòa nhà và thương người. Trong cuộc sống, bạn thích làm điều thiện, thich giúp đỡ người khác mà không suy tính thiệt hơn. Đó cũng là lý do khi về già, người tuổi Hợi nhận được nhiều phúc báo, gặp được nhiều điều may. 

Cuối năm Canh Tý, người tuổi Hợi được sao may mắn chiếu mệnh nên tài vận và vận khí đều tăng lên. Công việc hay tình duyên của bạn đều gặp nhiều may mắn. 

Giữa tháng Chạp, 3 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, phú quý ngút trời, bạc vàng chật két  - Ảnh 1.

Cuối năm Canh Tý, con giáp tuổi Hợi được sao may mắn chiếu mệnh nên tài vận và vận khí đều tăng lên. (Ảnh minh họa)

Người làm kinh doanh trong thời điểm này chốt đơn hàng ầm ầm. Những người làm công ăn lương, đặc biệt là người tuổi Hợi sinh năm 1983, 1995 cũng có cơ hội thăng quan, tiến chức, lương thưởng tăng nhiều so với năm ngoái. Có thể nói, trong tháng Chạp năm nay, người tuổi Hợi cầu tài được tài, cầu lộc được lộc, đại phú đại quý.

Con giáp tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thường sở hữu tài năng hơn người, tính cách phóng khoáng, ham thích tự do, ghét khuôn khổ, bó buộc. Bạn phù hợp với các công việc đòi hỏi sức sáng tạo và di chuyển liên tục. Con giáp này rất cầu tiến, giàu ý chí vươn lên và không bằng lòng với những gì mình có. 

Bước sang tháng Chạp, vận khí của người tuổi Ngọ, đặc biệt là người tuổi Ngọ sinh năm 1966 và 1990 đang lên. Bạn có nhiều cơ hội tốt để hợp tác làm ăn, thăng quan tiến chức. Được quý nhân phù trợ nên đường công danh của người tuổi này ngày càng xuôi thuận. Người tuổi này đạt nhiều thành tựu đáng khích lệ trong công việc nên lương thưởng tăng vọt. 

Tuy công việc thuận buồm xuôi gió nhưng sức khỏe của người tuổi Ngọ lại không tốt. Bạn cần đề phòng bệnh đau thắt lưng, bệnh xương khớp, bệnh đường tiêu hóa...

Giữa tháng Chạp, 3 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, phú quý ngút trời, bạc vàng chật két  - Ảnh 2.

Bước sang tháng Chạp, vận khí của con giáp tuổi Ngọ đang lên. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ khá hòa đồng, dễ gần, ngoại giao tốt. Đa phần, những người tuổi này đều có chính kiến và giàu ý chí vươn lên. Dù sinh trưởng trong hoàn cảnh khó khăn nhưng người tuổi này không vì thế mà nản lòng nhụt chí. Bạn luôn cố gắng vượt lên nghịch cảnh chứ không chịu đầu hàng số phận. 

Những tháng gần đây, tài vận của người tuổi Tỵ không được tốt lắm. Trong công việc, bạn bị tiểu nhân ngáng đường nên chịu nhiều thua thiệt.

Bước sang tháng Chạp, tài vận của bạn dần trên đà đi lên, vận xui cũng dần bay biến. Trong thời gian tới, nhiều cơ hội trong sự nghiệp sẽ đến với người tuổi Tỵ. Đó có thể là một công việc mới hoặc một dự án công việc làm thêm giúp bạn kiếm thêm thu nhập. 

Giữa tháng Chạp, 3 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, phú quý ngút trời, bạc vàng chật két  - Ảnh 3.

Bước sang tháng Chạp, tài vận của con giáp tuổi Tỵ đang trên đà đi lên, vận xui cũng dần bay biến. (Ảnh minh họa)

Nắm bắt những cơ hội này, bạn sẽ đạt được bước tiến lớn trong sự nghiệp, kiếm được bộn tiền. Sự nghiệp xuôi thuận, tình duyên của người tuổi này cũng rất nồng thắm. Người độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia ưng ý. Người có đôi có cặp sẽ sớm nhận tin vui mang thai.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: danviet.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

NHỮNG TUỔI KHÔNG PHÙ HỢP ĐỂ XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT, MỞ HÀNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM TÂN SỬU 2021

3 con giáp vướng hạn tam tai năm 2021, cuộc sống phải thận trọng từng bước

Sau Tết dương lịch: 3 con giáp hưởng tài lộc vô biên, đỏ tình đỏ bạc, cuộc đời sang trang

NHỮNG TUỔI TỐT ĐỂ XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT, MỞ HÀNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM TÂN SỬU 2021

Lưu ý khi dọn nhà đón Tết Tân Sửu 2021 mang lại may mắn, tài lộc

2 đồ vật cứ đặt ở đầu giường ngủ tăng lộc khí giàu có

VĂN KHẤN CÚNG GIAO THỪA

Từ giữa tháng 5, 3 con giáp kinh doanh cực vượng, tiền bạc ào ào chảy vào túi