CÔ GÁI À, SAO KHÔNG YÊU THƯƠNG MÌNH MỘT CHÚT?CÔ GÁI À, SAO KHÔNG YÊU THƯƠNG MÌNH MỘT CHÚT? 

1. Cô gái, nhớ ngủ sớm dậy sớm, uống nhiều nước, ăn cơm đúng giờ, đọc nhiều sách. Chăm tập thể thao, về thăm nhà nhiều hơn.

2. Cô gái, đừng vì tỏ ra mạnh mẽ mà không cần ai bên cạnh. Ai cũng cần một điểm tựa tinh thần, không ai sống mãi được một mình.

3. Cô gái, đừng chấp nhận một cuộc sống quá đơn giản. Nhiều khi định kiến xã hội và những thói quen cố hữu khiến bạn quên đi giấc mơ của mình. Có một lý do rất khác mà bạn được sinh ra trên cõi đời này, không chỉ là lấy chồng, sinh con và có một công việc qua ngày.

4. Cô gái. hãy nói những suy nghĩ của mình một cách chân thành và dễ hiểu. Cuộc sống đã đủ phức tạp rồi, đừng khiến nó thêm rối.

5. Cô gái, học cách nói "Không" cũng là yêu chính mình.

6. Cô gái, bận mấy cũng phải xinh đẹp. Nên biết trang điểm một chút, biết ăn mặc một chút. Không phải để cho ai ngắm mà là để chính mình thấy tự tin.
 
7. Cô gái, thương bố mẹ đừng để trong lòng. Gọi cho mẹ mỗi ngày nếu xa nhà, và đừng cúp máy nếu mẹ vẫn còn chuyện muốn nói. Học cách yêu thương, từ cái nhỏ nhất.

8. Cô gái. hãy học những thứ mới, đọc những cuốn sách mới, học nhạc cụ, đi du lịch. Hãy tự vui vẻ một mình trước thay vì trông chờ ai đó mang niềm vui tới cho mình.

9. Cô gái, nếu thích ai đó, hãy mạnh dạn nói với người ta. Có thể người ta sẽ đồng ý, hoặc là không; nhưng nếu điều đó làm bạn thoải mái thì đừng ngại ngần gì cả.

10. Cô gái, thứ không thích thì bỏ đi, người đáng ghét thì block, khi không vui thì đi ngủ, ảnh nhìn chán thì hãy xóa, đói bụng rồi thì đi ăn. Đời người ngắn như thế, lấy đâu thời gian cho bạn do dự, ngập ngừng.

Vì sau tất cả, người đi cùng bạn đến cuối cùng vốn dĩ chỉ có bản thân bạn mà thôi.

Nếu đã như vậy, sao không yêu thương mình một chút?
 
Theo: Tuổi trẻ hãy Sống Xứng Đáng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét