Đừng cố gắng thử thách tình yêu, vì tình yêu vốn không vượt qua được thử thách.Đừng cố gắng thử thách tình yêu, vì tình yêu vốn không vượt qua được thử thách.

1. Khi cãi nhau, đừng cứ mãi nói đạo lý với con gái.
Khi cần thiết, xin hãy ôm chặt lấy cô ấy.
Khi cãi nhau, đừng cứ mãi tùy ý nổi cáu gây sự với bạn trai.
Khi thích hợp, hãy làm nũng một chút, nhìn anh ấy với ánh mắt thật dịu dàng.

2. Không có cuộc tranh cãi nào không làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai người, dù cuối cùng các bạn có giảng hòa, một bên lựa chọn nhường nhịn, dù sau khi cãi nhau bầu không khí giữa hai người cuối cùng cũng hòa hợp và bình thường trở lại, nhưng tổn thương đã xảy ra, không ai có thể phớt lờ hay quên đi sự tồn tại của nó.

3. Đừng kiên trì với những thứ không nên kiên trì. Hai người yêu nhau thật lòng chắc chắn sẽ không phân định được mất thắng thua, chỉ có nỗ lực, cùng cố gắng đạt được thắng lợi.

4. Đừng cố gắng thử thách tình yêu, vì tình yêu vốn không vượt qua được thử thách.
Hy vọng các bạn đủ thấu hiểu nhau, cũng đủ hiểu tấm lòng của đối phương.
Hy vọng các bạn là một người thông minh khi yêu, có chừng mực hợp lý, cũng khoan dung độ lượng.

5. Hạn chế can thiệp vào cuộc đời người khác là cách tốt nhất để giảm bớt thất vọng.

6. Chúng ta đều cần học cách nhìn về phía mà mối quan hệ đang hướng đến.Người luôn phóng đại sự thất vọng, sẽ càng lúc càng có ít niềm vui.Tình yêu, nó sẽ đi đến nơi nào bằng lòng tiếp nhận nó, chúng ta không nên khiến nó sợ hãi.

7. Đừng để ý đến việc có những lời thề non hẹn biển hay không, cũng đừng kỳ vọng tình cảm của hai bạn nhất định sẽ đơm hoa kết trái.

Điều quan trọng từ trước tới nay không phải là đặt sự chú ý vào những nơi xa xôi không thực tế, mà là đặt niềm tin ở trong lòng, trân trọng những khoảnh khắc có được.

Trừ khi kết quả thực sự xảy ra, nếu không mãi mãi sẽ chẳng ai biết rốt cuộc bạn có thể được toại nguyện như mong muốn hay không.

🎀“Rồi cũng phải quen với sự cô đơn – Nhị Hy”- Cuốn sách cho ta thấy hơn cả sự cô đơn chính là niềm hạnh phúc của bản thân khi được sống với chính mong ước của mình! :)

Nguồn: Thanh xuân tuổi trẻ nồng nhiệt - Thời gian phai mờ.

Không có nhận xét nào