ĐỌC ĐỂ KHÔN RAĐỌC ĐỂ KHÔN RA

1. Khi yêu, dù yêu đối phương đến chết đi sống lại cũng đừng tỏ ra bi lụy. Hãy là một nửa thú vị khiến đối phương phải "nghiện" mình.

2. Tin người là tốt, nhưng đừng nghe người ta nói cái gì cũng tin. Khi tiếp nhận một thông tin nào đó hãy dùng hai tai để lắng nghe, dùng mắt để quan sát và dùng não để phân tích. Đừng vì hấp tấp mà biến mình trở thành kẻ ngớ ngẩn.

3. Trên đời này không có gì là mãi mãi, là tuyệt đối cả... vậy nên đừng kì vọng quá nhiều để rồi phải nhận lấy thất vọng, mất niềm tin.

4. Dù bạn có tốt, có hoàn hảo tới mức nào đi chăng nữa cũng sẽ không bao giờ làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy cứ sống theo cách mà bạn muốn, vì bạn chỉ có 1 cuộc đời thôi... miễn đừng hại ai, đừng để bản thân cảm thấy hổ thẹn khi phải nghĩ lại là được.

5. Thiên hạ là kẻ chưa từng cho bạn miếng ăn lúc đói, ngụm nước lúc khát hay đỡ bạn đứng dậy lúc khó khăn. Vậy nên, cũng đừng vì miệng đời - thiên hạ mà làm khổ chính mình & người thương yêu bạn.

6. Tình gì thì tình, thân gì thì thân... cứ dính tới tiền bạc hay san sẻ tình cảm (chung bồ/cướp bồ) thì kiểu gì cũng tan đàn xe nghé. Vậy nên, để xây dựng một mối quan hệ lâu dài hãy xác định rõ nguyên tắc "tiền bạc phân mình, ái tình sòng phẳng". Cấm tiệt chuyện mập mờ.

7. Trường học & trường đời khác hẳn nhau nhé các bạn trẻ. Nếu trường học cho bạn học rồi mới làm bài kiểm tra, thì trường đời sẽ bắt bạn kiểm tra trước rồi mới cho bạn bài học. Vậy nên, ra đời thì làm ơn tỉnh táo & kiên cường lên.
______________
Nguồn: Langmastercareers

Nhận xét

XEM THÊM ⏬

Trên đời này có hai dạng mệt mỏi: Dạng thứ nhất cần được nghỉ ngơi, dạng thứ hai thì khác, cần được yên bình.

30 CÂU NÓI CỦA THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH GIÚP BẠN SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

VẠN VẬT ĐỀU CÓ ĐIỂM DỪNG, CHỈ CÓ CÁI NGU LÀ KHÔNG CÓ GIỚI HẠN!

ĐẾN MỘT ĐỘ TUỔI NÀO ĐÓ, BẠN SẼ NHẬN RA

LÀM VỪA LÒNG THIÊN HẠ LÀ MỘT CHUYỆN VỪA KHÓ LẠI VỪA NGU

SỰ THẬT MỘT KIẾP NGƯỜI

TÂM BUÔNG BỎ, ĐỜI BÌNH AN

MIỆNG ĐỜI ĐÂU NUÔI TA LỚN, THÓI ĐỜI BẠC BẼO DẠY TA KHÔN!

NẾU BẠN ĐANG LÀ TRỤ CỘT GIA ĐÌNH đừng bỏ qua bài viết này

BIẾT CÚI ĐẦU SẼ VĨNH VIỄN KHÔNG VA VÀO CỬA, CHỊU NHƯỢNG BỘ SẼ VĨNH VIỄN KHÔNG LÙI BƯỚC!