Làm thế nào để trở thành một người đàn ông tinh tếLàm thế nào để trở thành một người đàn ông tinh tế.

Đừng lúc nào cũng hỏi" Em ăn gì rồi", "Em ngủ dậy chưa?", "Em đang làm gì đấy?"... Cuộc nói chuyện của hai người sẽ vui hơn khi gửi cho nhau 1 bài hát, 1 clip bựa, 1 chủ đề mà cả hai cùng quan tâm. Chia sẻ và nói chuyện về nó, sẽ khiến hai bạn ngày càng khăng khít và có nhiều điểm tương đồng hơn. Hoặc chỉ đơn giản kể cho nhau nghe về công việc của mình, những điều đối phương không biết. Đảm bảo tình cảm của bạn không chỉ lâu dài mà còn bền vững vì cả hai sẽ thấu hiểu được công việc cũng như sở thích, tính cách của đối phương.

Nếu bạn là người rủ đi chơi, nhất định phải có một điểm đến thích hợp. Đừng bao giờ hỏi con gái là "Em muốn đi đâu?", "Mình đi đâu được nhỉ?" Thay vào đó, những câu như "Hôm nay có phim hay, đi không em?" sẽ dễ dàng hơn cho việc chọn lựa điểm đến của cả hai và cũng đỡ mất thời gian, gây ức chế cho phái nữ. vì con gái vốn rất trái gió trở trời, thay đổi xoành xoạch, rất khó đưa ra phán đoán. Đó là lý do mà các cô gái luôn cần một người đàn ông trong đời. Kể cả hôn nhân cũng vậy, nếu phụ nữ không thể cứng rắn, thì người chồng phải mạnh mẽ để quyết định. Đấy mới là người đàn ông có thể dựa dẫm và mới thể hiện được vai trò của mình trong gia đình.

Lúc đứng bên cạnh, muốn ôm, nhất định phải ôm vào eo cô ấy. Đừng Lúc thì khoác vai, lúc thì bá cổ, cảm giác như là bạn bè đồng trang lứa, đồng giới tính chứ không hề là mối quan hệ tình cảm, yêu đương. Khi bạn ôm vào phần eo, con gái sẽ cảm thấy được trân trọng và cảm giác an toàn hơn, bởi phần eo cũng chính là phần giữa của cơ thể, dù có ngã hay đổ người cũng giữ được cô gái trong vòng tay mình. Thêm một điểm nữa cánh đàn ông hay mắc phải là khi mới quen, nói chuyện đừng dí sát mặt vào mặt đối phương. 🙂 thô lỗ thực sự

Luôn mua những thứ đồ tốt nhất trong khả năng tài chính cho phép của mình cho cô ấy. Khi còn học Đại Học, tiền chưa nhiều, có thể đi uống Feeling tea, trà đá, nước ép, quà tặng có thể chỉ là mỹ phẩm Hàn, Thái... (giá thành thấp hơn) Nhưng nếu như đến năm 30 tuổi, bạn vẫn chỉ có khả năng như vậy, thì nên xem lại chính mình, hoặc bạn có khả năng hơn nhưng vẫn đối xử với cô gái của bạn như thế thì mình cam đoan sớm muộn cô ấy cũng không chịu được. Phụ nữ luôn có xu hướng dành những điều tốt nhất cho người đàn ông của mình.

Đừng bao giờ nói ra những điều mà bạn không biết chắc đó là sự thật. Hầu hết đối với con gái, ở bên một người đàn ông, mấu chốt để khiến họ yêu thương nhiều hơn là đi kèm sự ngưỡng mộ. Nếu như bạn cứ nói những điều mà bạn còn chẳng biết sai hay đúng, đại loại là xàm. Bạn sẽ sớm trở nên nhảm nhí trong mắt cô gái đó. Bất cứ một vấn đề gì, hãy biết chắc răng mình đúng rồi hãy nói. Bởi vì sau này bạn sẽ là người cùng cô ấy đi đến cuối cuộc đời. Như đã nói, con gái vốn rất yếu đuối, mỏng manh, bạn định dẫn lối cuộc đời cô ấy thế nào nếu như chỉ là một thằng nhảm nhí, ăn nói vô căn cứ, lý luận dở hơi? Một cô gái sẽ yêu và kính nể người đàn ông của mình hơn khi anh ấy nói ra những điều đúng và có ích cho cuộc đời cô ấy.

Đừng bao giờ cấm đoán quá nhiều. Phụ nữ vốn đã thiệt thòi. Lúc còn trẻ có thể tự do bay nhảy, nhưng lấy chồng rồi, có cho cũng rất hạn chế thời gian để dành thời gian cho mình. Mặc một chiếc áo hở vai, đi chơi về muộn với hội bạn, trang điểm đậm một chút không làm thay đổi tình yêu của cô ấy dành cho bạn. Nên đừng cấm đoán những điều vô lý. Những điều bạn nên cấm là những thói quen xấu của cô ấy, có như vậy, cô ấy cũng sẽ làm thế với bạn và tôn trọng những công việc, thời gian riêng tư, cá nhân của bạn hơn.

Bỏ cái tư duy vợ, người yêu thì cho chờ được, còn người khác thì phải đúng giờ. Vẫn biết cuộc đời người đàn ông, có rất nhiều mối quan hệ, khách hàng, đồng nghiếp, sếp... Nhưng dù gì những người đó cũng chỉ là người dưng nước lã, có lợi ích thì họ đối xử tốt với mình, không thì thôi. Người cuối cùng bên cạnh và lo lắng cho bạn vẫn là vợ, là người yêu, là gia đình. Hãy đối xử tốt với họ, đừng để họ hôm nào cũng phải chờ đợi, buồn rầu vì họ. Hãy để họ biết rằng họ cũng quan trọng và được bạn trân trọng. Cũng đừng nghĩ người ta sẽ mãi bên cạnh bạn. Không có cái cây nào dẫm mãi không chết, đủ tổn thương ai cũng sẽ ra đi. Đừng để bản thân phải hối hận khi đã quá muộn.

Đừng xin lỗi chỉ để tiếp tục mắc lỗi. Con người hơn nhau ở sự rút kinh nghiệm. Mắc cùng 1 lỗi đến 2 lần là vô ý, chứ đến lần thứ 3 là cố tình. Nếu bạn thât lòng yêu một ai đó, nếu bạn chú ý đến hình ảnh của mình trong mắt người ta và cả những cô gái khác, thì nhất định đừng làm người đàn ông nói 2 lời. Câu trước "anh xin lỗi", lần sau mắc lỗi y hệt. Đảm bảo sau này lời nói của bạn chẳng còn giá trị gì trong mắt đối phương.

Nhất định phải chăm chút cho vẻ bề ngoài của chính mình. Một người đàn ông thu hút, không chỉ bởi vẻ ngoài điển trai, mà đôi lúc sự gọn gàng, thơm tho, sạch sẽ lại cuốn hút đối phương rất nhiều. Mùi hương là thứ thu hút phụ nữ tự nhiên nhất có thể. Chẳng ai muốn lại gần và đi cùng một người không thơm. Và hơn nữa, khi hình ảnh của bạn đẹp hơn, bạn sẽ có được những mối quan hệ tốt và một đối tượng lý tưởng hơn. Điều này không chỉ tinh tế cho đối phương, mà còn tinh tế cho chính bạn.

Và cuối cùng, thực ra sự tinh tế của đàn ông, không nằm ở chỗ những điều lịch thiệp hay cách cư xử quá mẫu mực và nằm ở sự quan tâm dịu dàng của anh ấy với người phụ nữ mình yêu. Nếu bạn đủ yêu, thì bạn sẽ không cần hiểu, bạn sẽ làm mọi điều, dù vô lý rất nhiều. Hãy nghiêm túc với mối quan hệ của mình, hãy là một người đàn ông được yêu mến bởi cái cách anh ta đối xử với người mình yêu, chứ không phải cách anh ta làm thế nào để có nhiều người theo đuổi. Nên nhớ, những thứ rẻ tiền thường được nhiều người yêu thích, nhưng nó không tốt, sự thật là chưa bao giờ tốt.

Hãy yêu thương một cách chân thành, mỗi ngày đều cố gắng vì người mình yêu, và học cách quan tâm tới chính bản thân mình. Bạn sẽ là người đàn ông tinh tế.
🙂

Đăng nhận xét

0 Nhận xét