TẠI SAO KHÔNG ÍCH KỶ?


TẠI SAO KHÔNG ÍCH KỶ?

Chẳng biết từ bao giờ, phụ nữ luôn là đối tượng chịu nhiều thiệt thòi, âm thầm hy sinh cho cuộc sống gia đình, và rất nhiều những thứ khác. Họ từ chối những lần cà phê, lần họp lớp để ở nhà nấu cơm, lo toan cho gia đình. Họ đánh mắt đi chỗ khác khi cửa hàng quần áo họ thích treo biển “Giảm giá”. Họ thôi chăm chút cho bản thân, không phải vì họ lười, mà vì họ quá bận bịu với những công việc quanh quẩn - dọn nhà, chăm con, cơm nước. Vậy thì, tại sao không ích kỷ một chút?

Tuổi thanh xuân, con gái luôn được cung phụng như những bông hoa nhỏ. Họ được người đàn ông của mình chiều chuộng, yêu thương. Họ được bố mẹ chăm chút, lo lắng. Ngoài việc phụ giúp bố mẹ, đi chơi cùng người yêu và bạn bè, thì thời gian còn lại con gái thường sẽ dùng để chăm chút bản thân - chán chán đắp mặt nạ, vui vui đi spa, dịp lễ làm nail, có lương thì mua sắm, vân vân.

Những bông hoa nhỏ luôn trong tình trạng xinh đẹp, yêu kiều nhất khi ra đường. Ngoài khuôn mặt luôn được vẽ vời kỹ càng bởi lớp son phấn, thì còn sắc xuân, còn nụ cười luôn chờ trực ở đôi môi, xếp hàng để được toả sáng trên gương mặt non trẻ.

Post a Comment

Không có nhận xét nào