HÃY YÊU NHỮNG NGƯỜI MANG CHO BẠN TIẾNG CUỜI


HÃY YÊU NHỮNG NGƯỜI MANG CHO BẠN TIẾNG CUỜI

Nếu bạn yêu ai đó vì vẻ ngoài, địa vị, hay thậm chí là tính cách của họ, rất có thể sau này bạn sẽ hối hận. Tất cả những yếu tố đó rất dễ khiến bạn lạc đường. Tính cách cũng có thể thay đổi – một người tự tin hoàn toàn có thể trở nên dao động sau cú sốc tình cảm, một người kiên nhẫn có thể biến thành một người khó chịu, thường xuyên cáu giận do đau ốm, bệnh tật.

Nhưng khiếu hài hước sẽ còn mãi dù tất cả những điều khác đã biến mất. Khi cả hai cùng ngồi trên ghế đá, hàng chục năm sau khi nghỉ hưu và con cháu đều đã trưởng thành, đó là tất cả những gì cả hai còn lại. Và chỉ như thế là đủ.

Tiếng cười đáng giá ngàn vàng. Khiếu hài hước là một điều gì đó rất riêng, có những người có thể mang lại tiếng cười hơn nhiều người khác. Khi tìm được một người có thể khiến bạn cười nhiều nhất, hãy kết hôn với người ấy. Đó là lời khuyên của tôi. Một người hài hước sẽ khiến bạn thấy say mê, bởi vì bất cứ ai hài hước cũng sẽ là người hấp dẫn, bất kể ngoại hình của họ không như bạn mong chờ.

Ở đây, tôi hơi thái quá. Cá nhân tôi đã kết hôn với người phụ nữ khiến tôi cười nhiều nhất và đó hẳn nhiên là một quyết định đúng đắn. Còn bạn, bạn có thể yêu người thứ hai hoặc thứ ba. Điều quan trọng là không bỏ qua khiếu hài hước bởi vì nó thật sự là tiêu chuẩn hàng đầu.

Tôi cũng sẽ mách nhỏ bạn một điều. Bạn không chỉ muốn một người làm bạn cười chung chung như thế, mặc dù điều đó là cần thiết. Điều tuyệt vời nhất là tìm được một người có thể khiến bạn cười với chính mình. Điều đó sẽ giúp hành trình của bạn trong cuộc sống dễ chịu hơn rất nhiều.

Tôi có một người bạn, vợ anh đã mất nhiều năm trước đây, và theo lời anh, một trong những điều mà anh nhớ nhất là anh có thể cười với chính mình. Trước đây, anh không nhận ra người vợ yêu quý đã giúp anh nhiều như thế nào để làm được điều đó hay nó quan trọng như thế nào trong cuộc sống. Từ ngày vợ mất, anh nghiêm khắc với bản thân và mọi chuyện và có thể căng thẳng vì tất cả những việc mà nếu còn sống, chị sẽ dễ dàng khiến anh phải mỉm cười.

Vì vậy, lần tới khi bạn gặp một ai đó có chân dài, đôi mắt quyến rũ hay nụ cười dễ thương, đừng vội “đổ” ngay. Hãy xem họ có thể làm bạn cười rung lên ngay cả khi không chạm vào bạn không?

CHO DÙ NHỮNG ĐIỀU KHÁC ĐÃ MẤT ĐI, KHIẾU HÀI HƯỚC VẪN SẼ CÒN MÃI.

Nhận xét

XEM THÊM ⏬

SỐNG TRÊN ĐỜI ĐỪNG QUÁ PHỨC TẠP, CUỘC ĐỜI THỰC RA RẤT ĐƠN GIẢN

NẾU BẠN MỆT MỎI, LẤY MỘT CÂU TRONG NÀY LÀM ĐỘNG LỰC

Trên đời này có hai dạng mệt mỏi: Dạng thứ nhất cần được nghỉ ngơi, dạng thứ hai thì khác, cần được yên bình.

Sang tháng 10 Âm lịch, 3 con giáp có đường tài lộc vượng nhất, vạn sự hanh thông thuận lợi

VẠN VẬT ĐỀU CÓ ĐIỂM DỪNG, CHỈ CÓ CÁI NGU LÀ KHÔNG CÓ GIỚI HẠN!

30 CÂU NÓI CỦA THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH GIÚP BẠN SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

ĐẾN MỘT ĐỘ TUỔI NÀO ĐÓ, BẠN SẼ NHẬN RA

LÀM VỪA LÒNG THIÊN HẠ LÀ MỘT CHUYỆN VỪA KHÓ LẠI VỪA NGU

Văn khấn ông Công ông Táo đầy đủ nhất theo chuyên gia phong thủy

SỰ THẬT MỘT KIẾP NGƯỜI