4 nốt ruồi 'vạn sự như ý', chị em chỉ sở hữu 1 thôi là hậu vận ấm êm, viên mãn

 Đây là 4 nốt ruồi ẩn chứa phúc khí, báo hiệu điềm lành, chị em may mắn sở hữu thì chớ nên xóa bỏ.

Nốt ruồi trên trán

Theo nhân tướng học, tướng trán của người phụ nữ đại diện đến sự nghiệp, hôn nhân và tài lộc của họ. Người phụ nữ sở hữu vầng trán đầy đặn, không có chỗ lõm thì thường vững vàng về kinh tế, hôn nhân hạnh phúc. Không những thế, nếu trên trán của người phụ nữ có nốt ruồi thì người phụ nữ đó thường rất thông minh, nhanh nhẹn và giỏi phán đoán.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng của bản thân, họ thường đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Không những thế, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường biết đối nhân xử thế, giúp quan hệ trong gia đình luôn hài hòa. Sau khi kết hôn, họ thường cùng chồng gây dựng sự nghiệp thành công. Về già, họ có cuộc sống giàu sang, vinh hiển, không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc.

Nốt ruồi trên lông mày

Nốt ruồi trên lông mày thường được ví như hạt ngọc trong cỏ. Nốt ruồi này càng ẩn thì càng tụ khí tụ tài. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có nền tảng kinh tế vững vàng. Họ thường xuất thân trong gia đình giàu có, được hưởng môi trường giáo dục tốt.

Phụ nữ có nốt ruồi trên lông mày nổi bật là người tinh tế, tài giỏi, biết quan tâm, sống có trách nhiệm. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ thường gặp được những điều may mắn, mưu sự tất thành. Họ đạt được thành công nhờ chính nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân. Vì vậy, hầu hết những người có nốt ruồi tốt ở lông mày sẽ có phúc khí rất tốt, dễ đạt được đại vận.


Nốt ruồi ở Thái Dương

Thái Dương nằm ở vị trí cuối mắt và đuôi lông mày thường tượng trưng cho vận số vợ chồng và hạnh phúc hôn nhân của một người. Phụ nữ có nốt ruồi may mắn ở Thái Dương luôn là người hiền lành, biết điều, biết đối nhân xử thế. Vì vậy, họ rất được lòng mọi người và tạo dựng được nhiều mối quan hệ trong xã hội.

Người sở hữu nốt ruồi trên Thái Dương được trời ban phúc đức nên được nhiều quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp. Sau khi kết hôn, họ mang đến may mắn, tài lộc và phúc đức cho chồng con. Về già, họ có được cuộc sống an nhàn, ấm êm tuy không quá giàu sang nhưng cũng đủ ăn đủ mặc.


Nốt ruồi ở cung Thiên Di

Cung Thiên Di nằm giữa lông mày và mắt, là cung đại diện cho nhà cửa, bất động sản, tài lộc của một người. Phụ nữ có nốt ruồi ở đây thường có tầm nhìn xa trông rộng và năng lực cá nhân rất mạnh. Đặc biệt, họ là người rất tài giỏi, nhanh nhạy, đặc biệt là trong đầu tư và quản lý tài chính.

Vì vậy, phụ nữ có nốt ruồi này dù khi mới kết hôn, vợ chồng họ có nghèo đến mấy thì về sau vẫn có của ăn của để.  Vì vậy, người phụ nữ có nốt ruồi may mắn ở đây sẽ có khả năng tạo ra nhiều của cải, phúc khí vượng, làm việc gì cũng phát triển tốt, cuộc sống không đến nỗi quá lận đận.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Ánh Quỳnh/Theo Sohu

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

NHỮNG TUỔI KHÔNG PHÙ HỢP ĐỂ XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT, MỞ HÀNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM TÂN SỬU 2021

3 con giáp vướng hạn tam tai năm 2021, cuộc sống phải thận trọng từng bước

Sau Tết dương lịch: 3 con giáp hưởng tài lộc vô biên, đỏ tình đỏ bạc, cuộc đời sang trang

NHỮNG TUỔI TỐT ĐỂ XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT, MỞ HÀNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM TÂN SỬU 2021

Lưu ý khi dọn nhà đón Tết Tân Sửu 2021 mang lại may mắn, tài lộc

2 đồ vật cứ đặt ở đầu giường ngủ tăng lộc khí giàu có

VĂN KHẤN CÚNG GIAO THỪA

Từ giữa tháng 5, 3 con giáp kinh doanh cực vượng, tiền bạc ào ào chảy vào túi