2 đồ vật cứ đặt ở đầu giường ngủ tăng lộc khí giàu có

Nếu bạn muốn hút tài lộc vào nhà đừng quên nguyên tắc phong thủy dưới đây giúp hút tài lộc vào nhà, tránh xa xui xẻo.

2 đồ vật nên đặt ở đầu giường ngủ tăng lộc khí


Hai cái đèn ngủ: 

Trong phong thủy khi bạn đặt một đôi đèn ngủ ở hai bên đầu giường sẽ tạo sự cân bằng, âm dương hoà hợp. Đây được coi là nguồn năng lượng chính nuôi dưỡng tình cảm lứa đôi. Một chiếc đèn bàn đặt ở đầu giường giúp cặp vợ chồng chiêu tài, cầu lộc, có được cuộc sống giàu sang, thịnh vượng hằng mơ ước. Đồng thời, việc bạn đặt hai chiếc đèn ngủ ở vị trí này tạo nên cảm giác hài hòa cân xứng, ngụ ý về sự bình đẳng, thuận hòa giữa hai vợ chồng.


Đồng xu may mắn: 

Đồng xu phong thủy là một trong những đồ vật tăng lộc trong nhà mình. Đây là vật dụng phong thủy giúp xua đuổi tà khí, chiêu tài vượng khí, gia tăng vật may mắn vào nhà.

Theo quan niệm dân gian từ xa xưa, người xưa thường đeo đồng xu để chặn tà, cầu phúc cầu tài đều thành công. Thêm vào đó, đồng xu còn giúp cho những đứa trẻ hay quấy khóc, người lớn hay gặp ác mộng khi ngủ, bạn nên đặt một đồng xu có tác dụng xua đuổi tà ma, tốt cho người già và trẻ nhỏ trong nhà.

Những đồ vật không nên đặt ở đầu giường

Gương soi: 

Gương soi là đồ vật cần thiết đối với mỗi gia đình, nhưng bạn không nên để gương đầu giường hoặc đối diện giường, nhất là đối với người già, hoặc người yếu bóng vía sẽ không tốt. Người già không ngủ sâu, thường tỉnh giấc nửa đêm, nếu tỉnh dậy trong trạng thái chưa tỉnh táo mà nhìn vào gương, thấy bóng mình lờ mờ trong đấy thì cam đoan là rất sợ, rồi đâm ra lo lắng bất an, dễ sinh bệnh.

Dao, kéo: 

Do dao kéo là vật sắc nhọn, làm bằng kim loại nên sát khí rất nặng có thể gây sát thương cho bạn nếu vô tình chạm phải. Bên cạnh đó, khi bạn đặt chúng ở đầu giường sẽ khiến gia chủ khi ngủ vào ban đêm dễ bị đau đầu, mơ linh tinh, thậm chí là bị thương nếu vô ý đụng vào. Vì vậy, bạn có thể bạn đặt chúng ở đó để đề phòng kẻ gian nhưng nó có thể khiến cơ thể bị suy yếu và gặp xui xẻo trong công việc.
Không treo ảnh cưới đầu giường

Ảnh cưới: Nhiều người có thói quen treo ảnh cưới trong phòng ngủ nhằm tăng cường tình cảm vợ chồng. Nhưng bạn tuyệt đối không nên chọn treo ảnh cưới ở giường ngủ kẻo không tốt cho phong thủy. Khi bạn đặt ảnh cưới ở đây xét về khoa học dễ bị ảnh cưới rơi xuống đầu, xuống mặt… ảnh hưởng tới sức khỏe. Xét về phong thủy đầu giường ngủ không nên treo những vật nặng sẽ tạo tâm lý nặng nề, sợ hãi làm ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng, và vận khí trong nhà.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Min Min/ Khoevadep

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

NHỮNG TUỔI KHÔNG PHÙ HỢP ĐỂ XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT, MỞ HÀNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM TÂN SỬU 2021

3 con giáp vướng hạn tam tai năm 2021, cuộc sống phải thận trọng từng bước

Sau Tết dương lịch: 3 con giáp hưởng tài lộc vô biên, đỏ tình đỏ bạc, cuộc đời sang trang

NHỮNG TUỔI TỐT ĐỂ XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT, MỞ HÀNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM TÂN SỬU 2021

Lưu ý khi dọn nhà đón Tết Tân Sửu 2021 mang lại may mắn, tài lộc

VĂN KHẤN CÚNG GIAO THỪA

Từ giữa tháng 5, 3 con giáp kinh doanh cực vượng, tiền bạc ào ào chảy vào túi