Nhìn vào ngón tay cái biết được tương lai làm quan hay làm lính

 Nếu bạn muốn biết tương lai của mình giàu sang hay nghèo khổ hãy nhìn vào những điểm này trên ngón tay cái của bạn.

Hình dáng

Theo tử vi và nhân tướng học, những người có ngón tay cái to tròn, đầy đặn thường được trời phú thông minh, nhanh nhẹn, tư duy tốt.

Trong cuộc sống, những người này thường có chí, có tài song đôi khi hơi nóng nảy, dễ bị ngoại cảnh tác động. Đặc biệt, nếu như bạn có ngón tay cái to nhưng ngắn, bạn là mẫu người không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc.

Ngược lại, người có ngón tay dài kiểm soát cảm xúc rất tốt. Họ luôn biết giữ một cái đầu lạnh để có thể lý trí trong mọi quyết định.

Chiều dài

Khi bạn nhìn vào ngón tay cái, nếu thấy chiều dài ngón tay cái ngắn hơn đốt thứ nhất của ngón trỏ thì bạn là người tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu mến. 

Tuy nhiên, bạn cũng là người khờ khạo dễ bị kẻ gian lợi dụng, vậy nên trước khi giúp đỡ ai bạn nên suy tính và cân nhắc một chút nhé.

Nhìn vào ngón tay cái biết được tương lai làm quan hay làm lính-1
Soi tương lai qua ngón cái của bạn

Khoảng cách

Trong bàn tay, ngón tay cái càng sát với 4 ngón còn lại thì người này tính tình ích kỷ và thường rất để ý tiểu tiết. Họ là "thần giữ của" nên nhìn chung không phải lo lắng nhiều về vật chất. 

Nếu ngón cái xa hơn 4 ngón tay còn lại, chứng tỏ bạn là người kiên trì, chăm chỉ, có khả năng thích nghi với môi trường xung quanh. Bạn sẽ là người có được tiếng nói trong xã hội, đạt được thành công từ khi còn trẻ.

Hoa tay

Phần lớn những người sở hữu ngón cái không có hoa tay thường rất thông minh, nhạy bén. Những người này tính tình phóng khoáng, không tính thiệt hơn với anh em bạn bè nên được nhiều người yêu quý, cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ, dễ dàng đạt thành công.

Nhìn vào ngón tay cái biết được tương lai làm quan hay làm lính-2
Trắc nghiệm ngón cái

Với những người có hoa tay trên ngón cái, bạn là người nuôi chí lớn song giai đoạn thiếu niên và trung niên vận khí không được tốt, về già mới được an nhàn, sung túc.  Trong tình duyên, những người này có cuộc sống hôn nhân êm ả.

(*) Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Khỏe & Đẹp


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

NHỮNG TUỔI KHÔNG PHÙ HỢP ĐỂ XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT, MỞ HÀNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM TÂN SỬU 2021

3 con giáp vướng hạn tam tai năm 2021, cuộc sống phải thận trọng từng bước

Sau Tết dương lịch: 3 con giáp hưởng tài lộc vô biên, đỏ tình đỏ bạc, cuộc đời sang trang

NHỮNG TUỔI TỐT ĐỂ XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT, MỞ HÀNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM TÂN SỬU 2021

Lưu ý khi dọn nhà đón Tết Tân Sửu 2021 mang lại may mắn, tài lộc

2 đồ vật cứ đặt ở đầu giường ngủ tăng lộc khí giàu có

VĂN KHẤN CÚNG GIAO THỪA

Từ giữa tháng 5, 3 con giáp kinh doanh cực vượng, tiền bạc ào ào chảy vào túi