Trang trí nhà cửa theo phong thủy để đón năm mới Tân Sửu 2021 bình an, mạnh khỏe

 

Bài trí những vật phẩm phong thủy này trong nhà là cách để gia chủ cầu sức khỏe, bình an trong năm mới Tân Sửu 2021.

Bước sang năm Tân Sửu 2021, ai ai cũng mong ước có được sức khỏe dồi dào để tiếp tục phấn đấu và thành công trong sự nghiệp. Bài trí những vật phẩm phong thủy này trong nhà là cách để gia chủ cầu sức khỏe, bình an trong năm Tân Sửu 2021.

Hồ lô vàng

Theo phong thủy, hồ lô vàng là biểu tượng mạnh mẽ của tuổi thọ, sức khỏe, sự giàu sang, thịnh vượng. Bạn nên đặt hồ lô vàng ở hướng Đông Bắc trong nhà. Người ta thường đặt hồ lô vàng ở trên tủ đầu giường hoặc cuối giường. 

Bạn cũng có thể đặt một chiếc hồ lô vàng nhỏ ở trong ví và coi nó là bùa hộ mệnh để luôn được mạnh khỏe, minh mẫn. Nếu hồ lô của bạn còn trống rỗng, bạn nên thêm 2-3 thìa muối vào hồ lô để tăng cường vượng khí. 

Không những thế, bạn có thể dùng hồ lô làm dây đeo chìa khóa, phụ kiện cho quần áo hoặc xe hơi. Hồ lô vàng giúp bảo vệ chủ nhân khỏi tai ương, vận hạn và những nguồn năng lượng tiêu cực.

Bạn nên đặt hồ lô vàng ở hướng Đông Bắc trong nhà. (Ảnh minh họa)

Tượng Phật màu xanh ngọc

Tượng Phật màu xanh ngọc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chống lại bệnh tật và các vấn đề sức khỏe. Đá thạch anh Aventurine màu xanh lá ngọc giúp giảm bớt sự lo lắng và những cảm xúc cực đoan.

Không những thế, tượng Phật màu xanh ngọc còn giúp chủ nhân gặp may mắn khi xuất hành cũng như trong chuyện tình cảm. Đá thạch anh Aventurine xanh cũng rất hữu ích cho các vấn đề về thể chất hoặc tinh thần, chẳng hạn như bệnh tim, phổi và nó cũng làm tăng tính linh hoạt của cơ thể, cải thiện thị lực. 

Sắp sang năm Tân Sửu, trang trí nhà cửa để sức khỏe dồi dào, tinh thần lên cao - Ảnh 2.

Tượng Phật màu xanh ngọc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chống lại bệnh tật và các vấn đề sức khỏe. (Ảnh minh họa)

 Cây phát lộc

Cây phát lộc xanh quanh năm, thân cây nhiều đốt tượng trưng cho tuổi thọ và thịnh vượng kéo dài qua nhiều thế hệ. Thân cây phát lộc dẻo dai là biểu trưng của sức khỏe dồi dào, không bệnh tật. Bạn nên bày một cây phát lộc ở phía Tây của ngôi nhà.

Sắp sang năm Tân Sửu, trang trí nhà cửa để sức khỏe dồi dào, tinh thần lên cao - Ảnh 3.

Thân cây phát lộc dẻo dai là biểu trưng của sức khỏe dồi dào, không bệnh tật. (Ảnh minh họa)

Rùa phong thủy

Để cầu tài lộc, sức khỏe và trường thọ cho tất cả các thành viên trong gia đình trong năm Tân Sửu 2021, bạn nên đặt rùa phong thủy ở phía Tây của ngôi nhà. Nếu bạn muốn phòng tránh tai nạn, ốm đau, hãy đặt một con rùa phong thủy ở cửa chính của ngôi nhà, đối diện với cửa ra vào. 

Nếu bạn hay mắc chứng mất ngủ, lo âu, hãy đặt rùa phong thủy ở đầu giường. Rùa phong thủy sẽ giúp bạn ngủ ngon, ngăn chặn năng lực tiêu cực và những cơn ác mộng.

Sắp sang năm Tân Sửu, trang trí nhà cửa để sức khỏe dồi dào, tinh thần lên cao - Ảnh 4.

Để cầu tài lộc, sức khỏe và trường thọ cho tất cả các thành viên trong gia đình trong năm Tân Sửu 2021, bạn nên đặt rùa phong thủy ở phía Tây của ngôi nhà. (Ảnh minh họa)

Nếu bạn mong muốn gặp may mắn trong cuộc sống, có được sự nghiệp thăng hoa, hãy đặt rùa phong thủy ở phía Bắc ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Đặt rùa phong thủy ở văn phòng cũng giúp bạn thăng tiến trong công việc, đề phòng tiểu nhân hãm hại.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: danviet.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

NHỮNG TUỔI KHÔNG PHÙ HỢP ĐỂ XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT, MỞ HÀNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM TÂN SỬU 2021

3 con giáp vướng hạn tam tai năm 2021, cuộc sống phải thận trọng từng bước

Sau Tết dương lịch: 3 con giáp hưởng tài lộc vô biên, đỏ tình đỏ bạc, cuộc đời sang trang

NHỮNG TUỔI TỐT ĐỂ XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT, MỞ HÀNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM TÂN SỬU 2021

Lưu ý khi dọn nhà đón Tết Tân Sửu 2021 mang lại may mắn, tài lộc

2 đồ vật cứ đặt ở đầu giường ngủ tăng lộc khí giàu có

VĂN KHẤN CÚNG GIAO THỪA

Từ giữa tháng 5, 3 con giáp kinh doanh cực vượng, tiền bạc ào ào chảy vào túi