Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, cả đời chẳng lo cơm áo gạo tiền, cuộc sống gian nan chỉ là nhất thời, giàu có vinh hoa mới là mãi mãi

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với phụ nữ sở hữu đặc điểm này, cuộc sống hậu vận không lo nghèo khổ muộn phiền.

Mũi cao và đầy đặn

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, cả đời chẳng lo cơm áo gạo tiền, cuộc sống gian nan chỉ là nhất thời, giàu có vinh hoa mới là mãi mãi - Ảnh 1.

Trong nhân tướng học, những người sở hữu mũi đầy đặn và cao thường được sinh ra trong gia đình đủ đầy sung túc. Đa số, họ có một tuổi thơ êm ấm bên gia đình và những người thân yêu, ngoài ra họ còn được dạy dỗ nên người, nhờ vậy cuộc sống tương lai tươi sáng tốt đẹp. Tử vi học có nói, những người sở hữu phúc tướng này có cuộc sống khá bình yên sung túc, chẳng may có gặp phải khó khăn trắc trở cũng chỉ là nhất thời, sớm muộn gì cũng vượt qua nhờ bản lĩnh tuyệt vời

Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung vận, những người này sẽ gặp được quý nhân, bên cạnh đó còn tìm được cơ hội để phát triển sự nghiệp vững chắc, xây dựng hôn nhân viên mãn đủ đầy. Phụ nữ sở hữu tướng mũi này, càng lớn tuổi càng xinh đẹp, hơn nữa còn mang mệnh vượng phu, giúp chồng thành danh, dạy dỗ con cái thành tài. Đặc biệt, đến khi thành gia lập thất, không những giúp đỡ chồng con thịnh vượng, gia đạo an yên mà còn có thể xây dựng cuộc sống vạn người mê, tiền bạc của cải đầy đủ không thiếu thứ gì. 

Mặt chữ điền

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, cả đời chẳng lo cơm áo gạo tiền, cuộc sống gian nan chỉ là nhất thời, giàu có vinh hoa mới là mãi mãi - Ảnh 2.

Trong cuộc sống, nhiều người phụ nữ không thích khuôn mặt chữ điền. Mặt chữ điền là kiểu mặt có góc cạnh vuông vức, nhưng đa số những ai theo đuổi cái đẹp đều muốn mình có một gương mặt chuẩn vline. Thế nhưng, trong nhân tướng học, mặt chữ điền được xem là phúc tướng trời ban không gì chối cãi. Phụ nữ sở hữu tướng mặt này thường là những người rộng rãi, bao dung, dù không được sinh ra trong gia đình giàu có sung túc nhưng họ sống hiền lành và thoải mái với tất cả mọi người, nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Tử vi học có nói, những người sở hữu phúc tướng này tuy rằng có lúc gặp khó khăn trắc trở nhưng chỉ là giai đoạn tạm thời. Gương mặt này là gương mặt phú quý, càng lớn tuổi sẽ làm giàu có. Bất kể họ làm việc gì cũng dễ dàng gặt hái được nhiều thành công vang dội. Đặc biệt sau khi kết hôn, cuộc sống sẽ bước sang giai đoạn thăng hoa. Càng lớn tuổi, cuộc sống và sự nghiệp lại vô cùng vẻ vang, tài vận ngày càng dồi dào, nhìn chung mọi thứ xung quanh đều rất viên mãn, không bao giờ phải lo âu muộn phiền. 

Dái tai to và dày

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, cả đời chẳng lo cơm áo gạo tiền, cuộc sống gian nan chỉ là nhất thời, giàu có vinh hoa mới là mãi mãi - Ảnh 3.

Trong nhân tướng học, đôi tai đại diện cho sự tinh tế và thấu hiểu cảm xúc của một người. Đặc biệt đối với những người có đôi tai dày và to thường gặp được nhiều điều may mắn, làm việc gì cũng dễ dàng thành công. Đối với phụ nữ mà nói, những người sở hữu phúc tướng này thông minh, tài giỏi, có động lực phấn đấu trong cuộc sống và gặt hái được nhiều thành công. So với những người khác, người sở hữu phúc tướng này giỏi kiếm tiền, và biết tiết kiệm tiền nên cuộc sống từ trung vận trở đi thăng hoa rực rỡ. 

Tử vi học có nói, những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này có lúc gặp gian nan trong cuộc đời nhưng nhờ bản lĩnh hơn người, nhờ vậy mà có thể vượt qua mọi khó khăn. Đặc biệt, một khi kết hôn, thành gia lập thất thì cuộc sống xác định lên hương. Gia đình nào có những người sở hữu đặc điểm này thì xác định cả nhà không lo cơm áo gạo tiền, gia đạo an yên hạnh phúc, ngày càng phát đạt và thịnh vượng. Càng lớn tuổi họ sẽ được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà mình không bao giờ ngờ đến. Nhìn chung, cuộc sống hậu vận an nhàn và viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)


Nhận xét

XEM THÊM ⏬

Trên đời này có hai dạng mệt mỏi: Dạng thứ nhất cần được nghỉ ngơi, dạng thứ hai thì khác, cần được yên bình.

ĐẾN MỘT ĐỘ TUỔI NÀO ĐÓ, BẠN SẼ NHẬN RA

VẠN VẬT ĐỀU CÓ ĐIỂM DỪNG, CHỈ CÓ CÁI NGU LÀ KHÔNG CÓ GIỚI HẠN!

ĐỪNG LÃNG PHÍ THỜI GIAN CỦA MÌNH VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÔNG CÓ THỜI GIAN DÀNH CHO BẠN

LÀM VỪA LÒNG THIÊN HẠ LÀ MỘT CHUYỆN VỪA KHÓ LẠI VỪA NGU

MIỆNG ĐỜI ĐÂU NUÔI TA LỚN, THÓI ĐỜI BẠC BẼO DẠY TA KHÔN!

30 CÂU NÓI CỦA THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH GIÚP BẠN SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

Khi một đứa trẻ bị cha mẹ chỉ trích hay đ.á.nh chửi, thì nó không dừng yêu thương cha mẹ mình mà nó dừng yêu thương chính bản thân nó

SỰ THẬT MỘT KIẾP NGƯỜI

KHÔNG MUỐN NGHÈO THÌ PHẢI NHỚ LẤY