4 công việc kiếm nhiều tiền mùa dịch Covid-19, ngồi ở nhà vẫn "rủng rỉnh" tiền bạc

Chỉ cần ngồi ở nhà, bạn có thể kiếm nhiều tiền vượt qua mùa dịch Covid-19 khó khăn.Làm cộng tác viên
- Dạy kèm ngoại ngữ: Hiện nay sinh viên nghỉ ở nhà khá nhiều nên nhu cầu học online tăng cao. Nếu bạn giỏi ngoại ngữ nào thì có thể thiết kế khóa học và rao bán trên các group học ngoại ngữ.
- Thiết kế website: Đây là mảng khá nhiều cạnh tranh từ trước tới giờ. Nên muốn rao bán bản thân, các bạn cần biết cách tìm thị trường ngách. Vậy thị trường ngách ở lĩnh vực này là gì?
Khảo sát trực tuyến
Nếu bạn đã dành nhiều thời gian trên internet thì tại sao không kiếm tiền trên này. Bạn có thể bắt đầu với một số trang web khảo sát trực tuyến có trả phí, có rất nhiều trang web với nhiều lĩnh vực để lựa chọn. Mặc dù khoản thù lao nhận được thấp nhưng nếu siêng năng thì bạn cũng có thể kiếm được kha khá, hơn nữa bạn còn giết chết thời gian rảnh lúc này.
Làm đồ thủ công handmade và bán hàng online
Nếu bạn là một người khéo tay và chưa biết làm nghề gì thì làm đồ thủ công (handmade) là một cơ hội không nên bỏ qua. Đây là một trong những cách kiềm tiền cần rất ít vốn.
Kinh doanh đồ handmade cũng nằm trong danh sách nghề dễ kiếm tiền nhất hiện nay do trào lưu sử dụng đồ handmade đang rất được ưa chuộng, có thể là bởi sự độc, lạ khác hẳn với đồ công nghiệp - trăm, ngàn mẫu như một.

"Sáng tạo, sáng tạo và không ngừng sáng tạo" - đây chính là kim chỉ nam nếu bạn muốn làm và kinh doanh đồ handmade. Khi nào sản phẩm của bạn thực sự độc đáo, khác biệt thì khi đó mới gây được sự thu hút với khách hàng khiến ai cũng muốn sở hữu. Nếu đạt được như vậy thì bạn có thể kiếm tiền một cách dễ dàng.
Làm đồ ăn vặt và rao bán online
Một trong những nghề kiếm tiền tại nhà hiệu quả hiện nay là tự nấu nướng và bán đồ ăn vặt online. Điều quan trọng là bạn phải có đam mê với ẩm thực, sẵn sàng chịu khó tìm ra công thức chế biến, tìm ra hương vị riêng cho món ăn của mình mới có thể lôi cuốn được thực khách.
Bạn nên nhớ là bạn nấu ăn cho khách, không phải cho mình. Vậy nên, trước tiên bạn hãy khảo sát, nghiên cứu thị trường thật kỹ càng, xem họ có khẩu vị như thế nào, thói quen ăn uống ra sao, sắp tới món ăn nào sẽ hot,… Tiếp đó là tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh xem họ có gì, mình phải khác họ, thậm chí là hơn họ.
PV (tổng hợp)

Không có nhận xét nào