YÊU NHỮNG ĐIỀU KHÔNG HOÀN HẢO


YÊU NHỮNG ĐIỀU KHÔNG HOÀN HẢO

Cuộc sống con người có ai tròn vành vạnh như vầng trăng ngày rằm? Sẽ có lúc bạn cảm thấy khuyết thiếu chỗ này, lại có lúc cảm thấy áp lực thừa thãi vì những chuyện không đâu. Chúng ta soi gương và luôn nhìn thấy những lỗi lầm bản thân. Nhưng, đã bao giờ bạn dừng lại đôi chút để yêu thương chính mình hay chưa?

1/ Yêu bản thân mình. Cảm ơn ông trời, cha mẹ đã cho tôi cơ hội được sống, được sinh ra, được hít hà bầu không khí đất trời, được ngắm nhìn vạn vật biến chuyển.

2/ Khi mối quan hệ có xảy ra tranh cãi, bực tức hay giận hờn, chúng ta nên biết chấp nhận để dung hòa. Chỉ có thần thánh mới có thể làm vừa lòng nhau 100%

3/ Khi công việc không được như ý. Bạn hãy nghĩ những thách thức, khó khăn này sẽ là cơ hội để mình thể hiện năng lực bản thân chứ đừng nghĩ đó là chướng ngại làm mình thất bại.

4/ Bạn à, ai chẳng hi vọng mình được hạnh phúc? Ai chẳng mong ước mình sinh ra trong gấm vóc lụa là. Thế nhưng, “nhìn lên thì chẳng bằng ai, nhìn xuống thì chẳng có ai bằng mình”

5/ Chúng ta không hoàn toàn là yên phận với sự sắp đặt của số phận. Tuy nhiên, làm người cũng nên biết học cách chấp nhận. Chấp nhận rằng cuộc sống không thể hoàn toàn toàn vẹn. Chấp nhận rằng chính bản thân mình còn có lúc tồi tệ thì đừng đặt yêu cầu quá cao ở người khác.

Chấp nhận để thấu hiểu và để yêu thương!

Không có nhận xét nào